Đặt banner 324 x 100

Laptop cũ giá rẻ DELL Inspiron 3521 hiệu năng cực tốt


Bán laptop cũ Dell Inspiron 3521.Thông tin thêm tại: http://hdlaptop.net Là một chiếc máy tính xách tay đa phương tiện với thiết kế mỏng nhẹ và rất đơn giản nhưng hiệu năng cực tốt. Đây là chiếc máy tính có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu của bạn xứng đáng để bạn đầu tư. 

 

Thông số kỹ thuật sản phẩm:

 
  • CPU: Intel Core i3-3217U 3M Cache thế hệ 3 - 2 lõi 4 luồng.

  • RAM: 4GB DDR3

  • Ổ cứng: 250GB HDD chuẩn SATA, 7200 rpm. nhận nâng cấp lên SSD tốc độ nhanh x2, x3.

  • HĐH: Window 7, 10 Tùy chọn theo yêu cầu của khách hàng.

  • Ổ đĩa quang: DVD.

  • Pin: 6-cell cho phép hoạt động trong khoảng 2h.

  • Màn hình: LED 15.6 inch độ phân giải HD 1366 x 768px. Màn hình rộng hiển thị sống động, chất lượng tốt.

  • Đồ họa: Intel HD Graphics 4000.

 

Thông tin chi tiết laptop dell cũ tại: http://hdlaptop.net/laptop-dell-cu.html 

Kết quả hình ảnh cho Dell Inspiron 3521

 

Chiếc máy có thiết kế mỏng nhẹ, thời trang nhưng rất mạnh mẽ, với lớp sơn đen, các hoa văn đẹp mắt. Với khung bằng nhựa cao cấp đen rất chắc chắn và tính thẩm mĩ cao. Máy được làm từ chất liệu cao cấp mạnh mẽ, khá tốt bền bỉ với thời gian. Mỏng nhẹ với lớp sơn đen sần hạn chế bám vân tay, cầm chắc tay. Bốn cạnh của máy được cắt gọt bo tròn vừa đẹp lại còn thuận tiện cho việc cho vào túi hay phải di chuyển.

Một mặt, bàn phím chiclet có thể thuyết phục chúng ta với điểm áp lực chính xác và khác biệt . Mặt khác, hành trình phím giữa hơi ngắn và không tạo ra phản hồi tốt khi kết hợp với hành trình một phần lò xo (khu vực bên trái).

Sự ổn định, tuy nhiên, là rất tốt. Các phím không bị sứt mẻ ngay cả ở áp suất cao. Đối với việc thiếu độ cong hình nón, việc gõ nhanh và chính xác là khó khăn. Các ngón tay không thể tìm thấy các vết lõm phục vụ điều hướng, đặc biệt là khi chạm phím. Tuy nhiên, khoảng cách lớn của các phím, bố cục rộng và bàn phím số với bố cục tiêu chuẩn (+ / - / Enter ở bên phải) bù cho nhược điểm này.


Một đường chéo 11,5 cm là khá lớn đối với một bàn di chuột. Các ngón tay trượt với ma sát nhỏ trên bề mặt mịn . Đáng buồn thay, họ vĩnh viễn để lại một số loại vết dầu mỡ (trên các phím là tốt). Có thể dự đoán rằng các khu vực được đánh bóng rực rỡ sẽ xuất hiện sau một vài tháng sử dụng.

Touchpad rất chính xác. Chuyển động nhanh chóng được chuyển đổi. Dell cung cấp một thiết lập thoải mái cho bàn di chuột đa điểm. Chuyển động trỏ, độ nhạy và cuộn / thu phóng có thể được điều chỉnh riêng.

 

Dell Inspiron 3521 hoạt động mạnh mẽ cả khi làm việc hay giải trí với thiết kế mạnh mẽ bền bỉ. Nó có thể xử lý các công việc và các ứng dụng mượt mà với hình ảnh sắc nét kể cả khi giải trí hay học tập, làm việc.

Kết luận

Dell Inspiron 3521 rất đáng tin cậy với những gì mà nó đã làm.

 

Xem thêm về địa chỉ thu mua laptop cũ giá cao tại: http://hdlaptop.net/thu-mua-laptop-cu-gia-cao.html


 

Thông tin liên hệ


: dangquang89
:
:
:
: