Đặt banner 324 x 100

Laptop cũ giá rẻ dell vostro 5470 core i5 cực chất


Bán laptop cũ giá rẻ Dell Vostro 5470, là dòng máy tính xách tay tầm trung, thiết kế mỏng nhẹ nhưng bền bỉ đi kèm với cấu hình tốt mà hãng Dell đã cung cấp cho người sử dụng. Là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn học sinh, sinh viên và người dùng phổ thông với nhu cầu sử dụng những phần mềm thông thường hằng ngày.


 

Kết quả hình ảnh cho Dell Vostro 5470

 

Thông số kỹ thuật sản phẩm:

 
  • CPU: Intel Core i5-4200U 3M Cache thế hệ 4 - 2 lõi 4 luồng.

  • RAM: 4GB DDR3

  • Ổ cứng: 500GB HDD chuẩn SATA, 7200 rpm. nhận nâng cấp lên SSD tốc độ nhanh x2, x3.

  • HĐH: Window 7, 10 Tùy chọn theo yêu cầu của khách hàng.

  • Ổ đĩa quang: DVD.

  • Pin: 6-cell cho phép hoạt động trong khoảng 2h.

  • Màn hình: LED 14 inch độ phân giải HD 1366 x 768px. Màn hình hiển thị sống động, chất lượng tốt.

  • Đồ họa: Intel HD Graphics + card rời NVIDIA GeForce 740M.

Thông tin chi tiết laptop dell cũ giá rẻ 

Kết quả hình ảnh cho Dell Vostro 5470

Vỏ của Vostro 5470 chủ yếu được làm bằng nhôm cao cấp chống xước. Máy chỉ mỏng 18,3mm khá nhẹ và trông rất cao cấp và bắt mắt. Tuy rằng máy có thiết kế đẹp nhưng có màu sắc không được trẻ trung cho lắm. Thiết kế mỏng nhẹ cho phép bạn có thể dễ dàng cầm nắm và di chuyển mà không gây quá nhiều khó khăn.

 

Bàn phím không số tuy sử dụng có nhiều bất tiện nhưng trên chiếc vostro 5470 đã hạn chế được điều đó. Các phím hoạt động tốt với các điểm áp lực đồng nhất, có độ nông sâu vừa phải cho cảm giác khá thoải mái khi sử dụng mà không kêu quá to.


Bàn di chuột có kích thước khá rộng. Bề mặt bóng mượt cho phép ngón tay lướt nhẹ nhàng. Touchpad hỗ trợ các cử chỉ đa chạm và các chức năng như pinch-to-zoom có ​​sẵn. Tất cả các cử chỉ có thể được bật hoặc tắt trong menu cấu hình của bàn di chuột. Hai nút chuột được đặt bên dưới miếng đệm và có mức giảm trung bình cũng như điểm áp suất rõ ràng.

 

Dell Vostro 5470 hoạt động thoải mái cả khi làm việc hay giải trí với thiết kế mỏng nhẹ nhưng mạnh mẽ bền bỉ. Nó có thể xử lý tốt các công việc và giải trí với hình ảnh sắc nét kể cả khi làm việc hay học tập.

Kết luận

Nhìn chung, Vostro 5470 cung cấp hiệu suất làm việc tốt và là một đơn vị xây dựng vững chắc với các tính năng thuận tiện cho người sử dụng. Với số tiền không quá lớn nhưng lại có hiệu năng khá tốt cùng thiết kế bắt mắt.

Xem thêm về địa chỉ thu mua laptop cũ giá cao


 

Thông tin liên hệ


: quangcaoso
:
:
:
: