Đặt banner 324 x 100

Các chú ý khi sử dụng điều khiển (tủ điện) cho máy bơm chìm


Máy bơm chìm là dòng máy bơm công nghiệp có nhiều ứng dụng, máy bơm chìm có nhiều model mẫu mã, có nhiều chủng dòng khác nhau và được sử dụng cho nhiều ngành khác nhau.

Xem thêm: http://bomhoachat.com/tin-tuc/may-bom-chim-nuoc-thai-cong-nghiep-va-nhung-dieu-can-biet.html

thời đại bây giờ Máy bơm chìm ko chỉ đc sử dung cho một số ngành công nghiệp mà còn được sử dụng cho 1 vài lĩnh vực dân dụng và nhiều ngành phân phối .

Vậy cần lưu ý những gì khi sử dụng máy bơm chìm và hiệu quả sử dụng máy bơm chìm như thế nào? Cùng chúng tôi tìm kiếm trong bài viết này nhé!

các quan tâm lúc sử dụng máy bơm chìm

Máy bơm chìm nếu đc sử dung đúng Chỉ dẫn với vài phương tiện kèm theo đầy đủ sẽ có được hiệu quả sử dụng hoàn hảo .

bình thường khi bằng máy bơm chìm để có đc hiệuq ủa sử dụng tuyệt đối người ta thường gắn thêm vài trang thiết bị điều khiển vừa thuận tiện hơn cho việc dùng vừa mang đến hiệu quả sử dụng tuyệt đối hạn chế toàn bộ hỏng hóc và sự cố có khả năng hiện hữu .

Xem thêm: máy bơm chìm nước thải đài loan evergush

Bơm chìm nước thải Ebara DML

Mặc dù vậy , sử dụng điều khiển cho Máy bơm chìm cần lưu ý 1 vài vấn đề sau

  • Chỉ chạy máy ở điện áp : 360 ≤ U ≤ 400V. dùng điện áp phù hợp cho Máy bơm chìm lúc sử dụng với vài ứng dụng công nghiệp
  • mua sắm Máy bơm chìm của 1 vài nhãn hiệu uy tín như Ebara
  • lúc khởi động mà khởi đông từ có hiện tượng đóng cắt liên tiếp (như dã giò) thì phải kiểm tra thử lại điện áp nguồn (sụt điện áp lúc khởi động hoặc có mối nối tiếp xúc kém) trong tình trạng này cần phải tăng tiết diện dây dẫn, dùng tủ đấu nối hình sao/ tam giác hoặc đấu nối lại 1 vài mối nối tiếp xúc kém.
  • Chỉ bằng máy bơm chìm hàng hiệu được sản xuất bởi 1 vài công ty uy tín trong thị trường, tránh mua Máy bơm chìm có giá bán rẻ hàng trôi nổi có hiệu suất sử dụngthấp và dễ khiến máy bơm gặp các sự cố khác nhau
  • sử dụng máy bơm chìm quan tâm rằng việc chọn mua máy bơm đúng đắn model và lắp đặt Máy bơm chìm đún g Cách hết sức quan tọg
  • Vệ sinh Máy bơm chìm liên tục
  • bảo hành Máy bơm chìm định kỳ chuẩn xác quy trình

Việc dùng điều khiển cho máy bơm chìm cực kỳ hệ trọng và năng suất. Người dùng có khả năng dùng phương pháp này nhằm tăng hiệu suất sử dụng cho những model máy bơm chìm của mình với mọi ứng dụng khác nhau trong một số ngành khác nhau.

Xem thêm: bơm chìm nước thải là gì

nếu cần tham mưu trợ giúp không mất phí toàn bộ vấn đề thắc mắc vinh dự gọi điện ngay Vimex 0989775196 nhé!

Xin cảm ơn!