Đặt banner 324 x 100

Sữa tắm cho chó mèo giá rẻ tại Hà Nội


Sữa tắm cho chó SOS có các dòng tiêu biểu sau: 
1. Sữa tắm làm mềm mượt lông SOS Fluffy And Stylish
Chai màu hồng cực kì bắt mắt, sữa tắm SOS cho chó có tác dụng làm lông cún cưng mềm mượt, sáng bóng. Với tính năng thơm lâu. giữ mùi chú cún của bạn sẽ cảm thấy cực kì dễ chịu như được đi spa sau khi tắm. Bên cạnh đó với chức năng dưỡng ẩm, sữa tắm cung cấp và giữ độ ẩm vốn có trên da của cún cưng.

2 . Sữa tắm cho chó lông trắng SOS Special For White Hair
Dòng sữa tắm cho chó SOS chai màu xanh dương dành cho chó có bộ lông màu trắng. Với công thức giúp tẩy sạch những bụi bẩn, vệt ố trên lông. Sữa tắm cho chó SOS chai màu xanh vừa có tác dụng tẩy trắng, chống bạc màu vừa dưỡng lông hiệu quả.

[​IMG]

3. Sữa tắm trị ve rận SOS Special For Sub Healthy Hair
Với thiết kế chai màu đen, dòng sữa tắm SOS cho chó này có tác dụng diệt các loại kí sinh sống trên da và lông thú cưng. Ve, rận, bọ chét,… tất cả sẽ bị “đánh bay” sau những lần tắm đầu. Không những vậy, sữa tắm chòn có tác dụng phục hồi da và lông vô cùng hiệu quả.

4. Sữa tắm cho chó lông nâu đỏ SOS Special For Red And Brown Hair
Đúng như tên gọi của dòng sữa tắm này. Chai sữa tắm SOS màu nâu dành riêng cho thú cưng có bộ lông nâu đỏ. Không chỉ có tác dụng khử sạch bụi bẩn. Sữa tắm còn hỗ trợ tối ưu trong việc giữ cho lông của cún cưng không bị phai màu.

5. Sữa tắm phục hồi da lông SOS Soft And Silky For Famous Dogs
Sữa tắm SOS cho chó chai màu xanh có tác dụng chủ yếu tác động giúp bộ lông mềm mượt. Sản phẩm đặc biệt phù hợp với những chú cún có bộ lông xơ và khô. Sản phẩm thích hợp khi sử dụng vào thời tiết mùa đông hanh khô. Cún cưng sẽ được cung cấp dưỡng chất giúp bộ lông mềm óng ả.

[​IMG]

Thông tin liên hệ


: Famipet
: FamiPet
: 348833666
: 209 Thụy Khê, Tây Hồ, Hà Nội