Đặt banner 324 x 100

Nhật ký 388: Man Utd và Chelsea, những người cùng khổ tại giải Ngoại Hạng Anh (P4: Tìm ra một thủ quân đáng tin cậy)


Sự khác biệt rõ ràng nhất giữa Chelsea lẫn Manchester United hiện tại và quá khứ của năm 2008 là đẳng cấp, kinh nghiệm và sự bản lĩnh của các cầu thủ trong cả hai đội bóng. United có thể vỗ ngực xưng tên tại giải Ngoại Hạng Anh lẫn Champions League nhờ vào thế hệ vàng 2008 với những Rio Ferdinand, Nemanja Vidic, Paul Scholes, Cristiano Ronaldo, Wayne Rooney, Edwin Van der Sar...4

------------------------------
Đọc thêm: https://www.388bet.com

Trong khi đó, dàn sao của Chelsea cũng chẳng hề kém cạnh cùng những cái tên John Terry, Frank Lampard, Didier Drogba, Michael Ballack cùng hàng loạt hỏa thủ khác, tất cả họ đã tạo nên một đêm mưa Moscow năm 2008 đi vào lòng người.

 - Bóng Đá

 Cuộc chạm trán năm 2008 xứng đáng là một trong những trận đấu hay nhất giữa hai đội.

Trở lại với thực tại, thật trùng hợp khi đội trưởng của cả hai đội bóng đều đang chơi ở vị trí hậu vệ cánh phải. Ashley Young trước khi đến Man Utd là một trong những cầu thủ chạy cánh xuất sắc nhất Premier League trong màu áo Aston Villa, tuy nhiên qua từng đời HLV, vị trí của cầu thủ người Anh thay đội liên tục và hiện tại đang đóng đinh cho một chân nơi cánh phải, đồng thời được tin tưởng mang băng thủ quân thay cho Valencia.

 - Bóng Đá

 Young từng nổi lên tại Aston Villa trước khi đến với Man Utd.

Cesar Azpilicueta có đôi chút khác biệt, anh là mẫu hậu vệ đa năng ngay từ ngày đầu khởi nghiệp tại Osasuna và đến Chelsea từ Marseille vào năm 2012, cùng hai chiếc cúp vô địch nước Anh, anh đóng vai trò hậu vệ cánh dưới thời Mourinho và chuyển sang chơi trung vệ lệch cánh trong sơ đồ ba hậu vệ của Conte và dù ở đâu anh cũng thi đấu từ tròn vai cho đến xuất sắc.