Đặt banner 324 x 100

HLV 388: Sarri: "Dù Hazard có ở lại hay không, tôi vẫn sẽ là người đầu tiên tôn trọng quyết định đó"


HLV Maurizio Sarri của Chelsea khẳng định ông vẫn sẽ tôn trọng quyết định của siêu sao Eden Hazard vào mùa hè sắp tới dù anh có quyết định ở lại đội bóng hay đến bất cứ CLB nào khác.

-------------------------------------
Đọc thêm: tip bong da

Hợp đồng của cầu thủ người Bỉ sẽ hết hạn vào cuối mùa bóng năm sau, nhưng theo rất nhiều phương tiện truyền thông thời gian gần đây, Real Madrid là đội bóng quan tâm nhất đến số 10 của Chelsea và đã bắt đầu "đi đêm" nhằm có được những thỏa thuận cá nhân ban đầu.

 - Bóng Đá

 Việc thương thảo hợp đồng từ sớm cho thấy Real xem trọng Hazard đến thế nào.

Hiện tại, dù trong bất kỳ sơ đồ chiến thuật nào của Maurizio Sarri, thủ quân tuyển Bỉ cũng là cái tên thi đấu nổi bật nhất, từ vị trí quen thuộc nơi hành lang cánh trái hay từng có thời điểm anh được sắp xếp đá trung tâm như một số 10 nhưng vẫn có những màn thể hiện tốt. Từ đầu mùa đến nay, Hazard đã có cho mình 16 bàn thắng và dẫn đầu danh sách dọn cỗ với 13 kiến tạo cùng Ryan Fraser của Bournemouth. Mặc dù HLV người Ý đang hết mực tin tưởng và trao cho Hazard vai trò quan trọng nhất trên hàng công, việc giữ được cầu thủ người Bỉ sau hết kỳ chuyển nhượng thật sự là nhiệm vụ bất khả thi đối với Chelsea.

 - Bóng Đá

 Sarri bó tay trong việc giữ chân Hazard.

Trong một lần xuất hiện trả lời phỏng vấn gần nhất trên Sky Sports, Sarri cho rằng quyết định dù là đi hay ở vẫn thuộc về Hazard và ông sẽ tôn trọng mọi sự lựa chọn của tuyển thủ người Bỉ.

"Việc quyết định tương lai của Eden không nằm trong thẩm quyền của tôi, nếu muốn biết bất cứ vấn đề nào về tương lai của cậu ấy, mọi người nên đích thân hỏi ban lãnh đạo và bản thân Hazard. Vấn đề chính vẫn nằm ở hợp đồng, cậu ấy sẽ ra đi vào cuối mùa tới khi hết hạn cam kết nhưng cũng có thể ngay trong mùa hè, tôi không được biết việc đó. Tuy nhiên, lúc này mục tiêu của tôi là đưa cả đội vào top bốn, tôi không quá bận tâm đến việc chuyển nhượng vì đó là vấn đề của mùa hè." Sarri chia sẻ.