Đặt banner 324 x 100

388 đưa tin: Arsenal giành pole trong cuộc đua cho sao trẻ Bournemouth


Tiền vệ cánh của Bournemouth hiện tại chỉ còn duy nhất 1 năm hợp đồng với đội bóng chủ quản, và Arsenal đang rất muốn nhân cơ hội này để có thể chiêu mộ Ryan Fraser ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay sau khi đã bị từ chối ở những lần đàm phán trước đó.

--------------------------------------
Đọc thêm: https://www.388bet.com/Asia/vn/ty-le-keo.html

Về phía Bournemouth, câu lạc bộ này cũng đã chuẩn bị sẵn cho việc sẽ đánh mất đi ngôi sao sáng nhất trong đội hình của mình, chỉ cần một lời đề nghị với mức giá hợp lý, Bournemouth sẽ đồng ý để cho Fraser ra đi.

Bournemouth đã sẵn sàng với việc chia tay Ryan Fraser

Mùa giải năm nay tiền vệ sinh năm 1994 đã thi đấu vô cùng nổi bật, cho đến thời điểm hiện tại, Fraser đang là người có cùng thành tích kiến tạo ngang với tiền vệ người Bỉ Eden Hazard của Chelsea.

Đối với Arsenal, họ đang gấp rút đi tìm một tiền vệ cánh thực thụ sau khi rất vất vả xoay tua các cầu thủ ở hành lang cánh như Alex Iwobi hay Henrik Mkhitaryan nhưng không đem lại những dấu hiệu tích cực.

Iwobi và Mkhitaryan đều thi đấu không hiệu quả tại hành lang biên của Arsenal

Vấn đề lớn nhất đối với Arsenal là về mặt tài chính, nếu như không thể có được một vị trí ở trong top 4 mùa giải năm nay, số tiền mà Arsenal có thể chi ra để chiêu mộ các cầu thủ ở kỳ chuyển nhượng mùa hè sẽ vào khoảng dưới 50 triệu bảng trong khi ngoài Fraser, có rất nhiều những mục tiêu khác mà Arsenal đang nhắm đến để tái thiết đội hình.