Đặt banner 324 x 100

Cách trang trí sinh nhật bằng bong bóng


Cách trang trí sinh nhật bằng bong bóng

Sự rực rỡ của những chiếc bong bóng nhiều màu sắc luôn có sức hút mãnh liệt với các thiên thần nhỏ. Cùng tham khảo cách trang trí sinh nhật bằng bong bóng dưới đây để thực hiện cho bé yêu của bạn nhé!

1. Lựa chọn địa điểm tổ chức sinh nhật

Trước tiên cần xác định bữa tiệc sẽ được tổ chức ngoài trời hay trong nhà để có cách trang trí sinh nhật phù hợp. Những quả bong bóng sặc sỡ phù hợp để trang trí ở bất kì vị trí nào trong không gian tổ chức bữa tiệc. Nhưng thường những vị trí như: cổng chào, sân khấu ... [URL='https://sinhnhatchobe.vn/trang-tri-sinh-nhat']dịch vụ trang trí tiệc thôi nôi tại hà nội[/URL] là những khu vực hay được ưu tiên trang trí bằng bong bóng nhất. Bởi đó là điểm thu hút khách ngay khi đến bữa tiệc và mọi người hay chụp ảnh kỉ niệm tại đây.

2. Chọn ý tưởng cho bữa tiệc

Việc chọn ý tưởng cho bữa tiệc rất quan trọng, nó giúp bạn hình dung ra bữa tiệc sẽ được trang trí, tổ chức như thế nào. Từ đó sẽ có những phương án, những lựa chọn và những cách trang trí sinh nhật cho bé thật đẹp, thật độc đáo và ấn tượng. Để xây dựng ý tưởng cần dựa vào tính cách, giới tính, sở thích của chủ nhân bữa tiệc. Ví dụ:

Với bé trai thì các cách trang trí sinh nhật cho bé trai theo các ý tưởng về siêu nhân, ô tô, minion ...

Với bé gái thì lại cần sự nhẹ nhàng, nữ tính nên cách trang trí sinh nhật cho bé gái lại là các ý tưởng về công chúa, về nàng tiên cá hay mèo Kitty ...
[CENTER][IMG]http://sinhnhatchobe.vn/uploads/tin-tc/trang-tri-khong-gian-sinh-nhat-sinh-dong.jpg[/IMG] [/CENTER]
3. Lựa chọn loại bong bóng để trang trí

Bước tiếp theo cần làm trong cách trang trí sinh nhật bằng bóng bay là lựa chọn loại bong bóng bạn sẽ dùng để trang trí. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều lựa chọn cho bạn như: bong bóng cao su, bong bóng nhựa trong suốt, bong bóng nhôm kiếng. Tùy vào sở thích và ý tưởng trang trí mà bạn lựa chọn loại bong bóng để trang trí nhé!

4. Cách trang trí

Có 2 cách trang trí phòng sinh nhật cho bé với bóng bóng là kiểu bóng bay và bóng không bay. Với kiểu bóng bay tức bạn sẽ để bóng bay tự do lên trần nhà, [URL='https://sinhnhatchobe.vn/bo-phu-kien-sinh-nhat']địa chỉ bán bóng sinh nhật giá rẻ tại hà nội[/URL] trong phòng tạo lên một trời bong bóng đầy màu sắc tuyệt đẹp. Còn với kiểu bóng không bay tức bóng sau khi được bơm khí sẽ được buộc rồi thả trên sàn hoặc dán cố định vào tường, hoặc nếu khéo tay bạn có thể tết bóng lại và uốn cong làm thành cổng chào ...

5. Lựa chọn địa chỉ mua phụ kiện bong bóng trang trí sinh nhật

Giờ thì bạn chỉ việc tìm mua phụ kiện bong bóng này về để thực hiện ý tưởng mà thôi. Xin giới thiệu đến bạn một địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp phụ kiện trang trí sinh nhật chất lượng chính là Shop babystyle. Các sản phẩm của Shop babystyle đều được thiết kế, lắp ráp từ các nguyên liệu như giấy, vải, bìa cứng... rất an toàn. Ngoài ra Shop babystyle cũng có các dịch vụ như trang trí tiệc sinh nhật, dịch vụ biểu diễn tại bữa tiệc như diễn hề, diễn xiếc, làm MC...

Bên cạnh đó khi đến với Shop babystyle bạn sẽ có cơ hội hưởng các ưu đãi, [URL='https://sinhnhatchobe.vn/su-dung-bong-bay-de-trang-tri-khong-gian-sinh-nhat-cho-be-co-an-toan-khong.html']Sử dụng bóng bay để trang trí không gian sinh nhật cho bé có an toàn không?[/URL] khuyến mại dành cho bé yêu mà công ty tổ chức. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này cùng đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình Shop babystyle sẽ giúp bạn có được bữa tiệc sinh nhật thật ý nghĩa, thật độc đáo và ấn tượng dành cho bé yêu.

Vừa rồi là những chia sẻ về cách trang trí sinh nhật cho bé bằng bong bóng. Hi vọng bài viết sẽ giúp ba mẹ biết cách trang trí sinh nhật cho bé tại nhà để bé có một bữa tiệc sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc và đáng nhớ. Chúc các bạn thành công!