Đặt banner 324 x 100

ĐH Dundee–Top những trường ĐH phát triển nhanh nhất ở Anh


Đại học Dundee được thành lập năm 1881 là một trường đại học truyền thống và có lịch sử lâu đời. Trường nổi tiếng thế giới trên nhiều lĩnh vực, từ khoa học về sự sống đến bộ môn thiết kế. Các phương tiện giảng dạy, nơi ăn ở, khu thể thao và cơ sở vật chất, xã hội đều nằm ngay trong khuôn viên trường. Điều này tạo một không khí cộng đồng thân thiện, thoải mái và an toàn trong trường.

            Theo International Student Barometer 2017, Dundee đã được xếp hạng nhất tại Scotland, thứ 3 ở UK và thứ 14 trên toàn cầu cho sự hài lòng của sinh viên. Có rất nhiều lý do tại sao trong những năm gần đây trường được đặt tên là cộng đồng sinh viên hạnh phúc nhất ở Scotland và có lẽ điểm nổi bật nhất của trường là sự chăm sóc sinh viên. Trung tâm giải đáp thắc mắc trong khuôn viên trường cung cấp lời khuyên và hỗ trợ thiết thực từ các vấn đề liên quan đến học tập đến phúc lợi chung và các dịch vụ hướng nghiệp có thể hướng dẫn sinh viên phát triển nghề nghiệp tốt nhất. Dịch vụ Hướng nghiệp Dundee phấn đấu hết mình để giúp sinh viên tìm được việc sau khi rời trường, và được xếp thứ tư VQ Anh theo Thước đo Sinh viên Quốc tế 2017. Sinh viên thường có cơ hội tham gia hoạt động tình nguyện hoặc đi làm lấy kinh nghiệm công tác trong nội dung đào tạo, và con số đáng kinh ngạc 95,8% sinh viên ra trường năm 2017 đi làm hoặc học tiếp trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp Dịch vụ tư vấn quốc tế tổ chức nhiều hoạt động vui chơi và hữu ích cho sinh viên quốc tế, bao gồm các sự kiện xã hội đến những nơi như St Andrews, Glamis Castle và Isle of Skye.

Đào tạo 18.000 sinh viên thuộc 145 quốc gia khác nhau với 3.000 cán bộ thuộc 72 nước, Dundee thực sự là một trường quốc tế, tôn trọng đa dạng văn hoá và phấn đấu hết mình để sinh viên quốc tế thấy thoải mái như ở nhà. Từ chương trình kết bạn đến 10 tuần miễn phí giúp sinh viên nâng cao tiếng Anh, có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ được trường cung cấp.

Các trợ giáo và giảng viên Dundee đều là nhà khoa học, chuyên gia đầu ngành, và trường đã được xếp hạng Vàng theo Khung chất lượng giảng dạy (2017).

Con số ấn tượng 76% nghiên cứu thực hiện tại Đại học Dundee được đánh giá là ‘hàng đầu thế giới’ hoặc ‘nổi tiếng quốc tế’ theo Khung chất lượng nghiên cứu, giúp trường tạo ra những cơ hội hấp dẫn cho những sinh viên muốn học lên cao hơn.

Dịch vụ Hướng nghiệp Dundee phấn đấu hết mình để giúp sinh viên tìm được việc sau khi rời trường, và được xếp thứ tư VQ Anh theo Thước đo Sinh viên Quốc tế 2017. Sinh viên thường có cơ hội tham gia hoạt động tình nguyện hoặc đi làm lấy kinh nghiệm công tác trong nội dung đào tạo, và con số đáng kinh ngạc 95,8% sinh viên ra trường năm 2017 đi làm hoặc học tiếp trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

Tại Đại học Dundee, sinh viên được đảm bảo chất lượng giảng dạy rất cao. Hơn nữa, Dundee còn là 1 trong 12 đại học VQ Anh đạt hạng Vàng theo Khung chất lượng giảng dạy 2017. Khung chất lượng giảng dạy này do Chính phủ VQ Anh đặt ra để công nhận và khen thưởng công tác giảng dạy và học tập xuất sắc.

Sinh viên Dundee thường nằm trong số thể hiện mức hài lòng cao nhất với trải nghiệm sinh viên của mình. Trong Khảo sát sinh viên toàn quốc mới đây (2017), Dundee được xếp trong Top 10 VQ Anh về trải nghiệm sinh viên năm thứ hai liên tiếp.

Đại học Dundee chia thành 9 khoa/trường thành viên đào tạo các ngành khoa học đa dạng. Ngoài ra, tất cả các khoa này đều có đơn vị hoặc trung tâm nghiên cứu trực thuộc. Các khoa/trường thành viên của Dundee gồm: Trường Nghệ thuật & Thiết kế Duncan of Jordanstone, Khoa Nha khoa, Khoa Giáo dục và Công tác xã hội, Khoa Nhân văn, Khoa Khoa học sự sống, Khoa Y, Khoa Điều dưỡng và Khoa học sức khoẻ, Khoa Khoa học và Kỹ thuật, và Khoa Khoa học xã hội.

Sinh viên được học trong các lớp nhỏ và luôn có cán bộ trợ giáo thường trực để giải đáp mọi câu hỏi, thắc mắc. Nhờ đó, sinh viên có cơ hội tuyệt vời để phát huy tối đa thời gian học tập của mình và đảm bảo việc học tập phù hợp nhất với từng cá nhân.

Để tìm hiểu thêm thông tin về trường, điều kiện và thủ tục nhập học cũng như tận hưởng những ưu đãi như miễn lệ phí ghi danh danh cho sinh viên quốc tế, đăng kí tại đây để được hỗ trợ trực tiếp bởi chuyên viên tư vấn.

Thông tin liên hệ


: spdacanhhcm
:
:
:
: