Đặt banner 324 x 100

Bảng tương tác GAOKE – Giải pháp thông minh cho các phòng học


  1. Bảng tương tác thông minh là gì?
Bảng tương tác là một khái niệm còn mới mẻ với các giáo viên và học sinh ở tại thời điểm hiện tại khi các thầy cô vẫn còn quen giảng dạy theo phương pháp truyền thống bảng đen phấn trắng, cô đọc trò chép.
Bảng tương tác thông minh khắc phục được nhược điểm của máy chiếu và màn chiếu. Bảng tương tác thông minh là một màn tương tác lớn kết nối với máy chiếu và máy vi tính. Hình ảnh, bài thuyết trình, bài giảng không chỉ được trình chiếu mà còn có thể được tương tác trực tiếp trên màn hình, không cần sử dụng bàn phím hay chuột.
  1. Bảng tương tác thông minh GAOKE cho phòng học
Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các dòng bảng tương tác khác nhau, bạn rất khó có thể lựa chọn được loại bảng nào phù hợp với phòng học của mình với mức chi phí vừa phải.
Bảng tương tác Gaoke là một sự lựa chọn bạn không thể bỏ qua. Bảng tương tác Gaoke thuộc dòng sản phẩm chính hãng của thương hiệu Gaoke, một thương hiệu hàng đầu của Trung Quốc về các thiết bị tương tác trong giáo dục.
- Bảng tương tác Gaoke sử dụng công nghệ Camera kỹ thuật số cho phép 2 người có thể tương tác cùng một lúc trên bề mặt bảng, cho cảm ứng nhanh nhạy khi tương tác.
- Bề mặt bảng tương tác Gaoke sử dụng công nghệ Nano với độ bền cao và được tối ưu hóa cho trình chiếu, chống lóa, chống bám bụi.
- Mặt sau bảng ốp nhôm kim loại gia tăng độ bền bảo vệ bảng. Chất liệu khung viền bảng được làm bằng hợp kim nhôm, được sơn phủ chống xước, chống nhiệt độ cao, chống ẩm ướt, tăng độ bền và thẩm mỹ cao.
Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần thiết bị và khoa học kỹ thuật Đại Nam là nhà phân phối độc quyền của bảng tương tác Gaoke. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với các đại lý trên toàn quốc

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng truy cập
Website: dainamcorp.net
Địa chỉ: Số 15, Ngõ 98, Hạ Yên, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
SĐT: 038 330 7875 – Mr.Tùng
Email: sales10.dainamcorp@gmail.com

Thông tin liên hệ


: BTung0605
:
:
:
: