Đặt banner 324 x 100

Bảng tương tác PK Pro xuất xứ Hàn Quốc


Bảng tương tác đang ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam, không chỉ có giáo dục mà còn có các doanh nghiệp, và các lĩnh vực khác sử dụng bảng tương tác thông minh, thị trường ngày càng được mở rộng hơn. Vì thế, Công ty cổ phần thiết bị và khoa học kỹ thuật Đại Nam tìm đại lý phân phối bảng tương tác PK Pro
Công ty cổ phần thiết bị và khoa học kỹ thuật Đại Nam là nhà phân phối độc quyền bảng tương tác PK Pro và là đại diện của hãng tại Việt Nam.

BẢNG TƯƠNG TÁC THÔNG MINH ĐA ĐIỂM PK PRO
Hãng sản xuất: PKLNS
Xuất xứ: Hàn Quốc
Kích thước: 87, 101, 105 inch
Bảng tương tác PK Pro là một màn hình tương tác. Khi sử dụng sẽ được kết nối đồng bộ giữa máy tính, máy chiếu và bảng tương tác thông minh. Giúp cho bài thuyết trình bài giảng, hình ảnh không chỉ được trình chiếu mà còn có thể tương tác trực tiếp trên bề mặt của bảng tương tác không cần sử dụng tới bàn phím hay chuột

Với công nghệ cảm ứng Camera quang học kết hợp led hồng ngoại đa điểm, sử dụng 4 camera quang học cho phép 4 người có thể tương tác đồng thời cùng lúc ở bất cứ địa điểm nào trên bề mặt bảng, không giới hạn khoảng cách người dùng, bằng bút hoặc bằng ngón tay.

Bảng tương tác đa điểm PK Pro mang đến những ưu điểm vượt trội với thời gian nhận cảm ứng nhanh, độ chính xác cao, độ phân giải và điều kiện hoạt động trong môi trường khí hậu biến đổi tốt.

Bề mặt Bảng tương tác thông minh PK Pro được cấu thành từ thép màu từ tính. Đặc biệt mặt bảng tương tác được phủ bởi công nghệ Ceramic với khả năng chống trầy xước cao, chống va đập, giúp tăng độ sáng, cho hình ảnh rõ nét hơn, hấp thụ và không phản chiếu ánh sáng từ bên ngoài chiếu vào, ít chịu tác động của áp suất, nhiệt độ môi trường, không bị chói lóa.

Có thể sử dụng tay, bút dạ hoặc bút điện tử để tương tác, sử dụng.
Dễ dàng lau sạch khi viết bằng bút dạ viết bảng thông thường
Hệ phím chức năng Hotkeys có sẵn 2 bên bảng (28 phím) cho phép dễ dàng sử dụng, tương tác cho dù đứng bất kỳ bên nào của bảng.
Kết nối với máy tính thông qua cổng USB.
Tiết kiệm thời gian với các ứng dụng kéo-thả, chấm, chạm.
Áp dụng nhiều Trong: giáo dục, hội thảo, hội nghị, phòng họp, .v..v..
Nhiều phần mềm bản quyền đi kèm

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng truy cập
Website: dainamcorp.net
SĐT: 038 330 7875 - Mr. Tùng
Email: sales10.dainamcorp@gmail.com

Thông tin liên hệ


: BTung0605
:
:
:
: