Đặt banner 324 x 100

Bạn biết gì về cầu nâng 2 trụ giằng dưới


Cầu nâng 2 trụ là thiết bị hiện đại ngày nay không thể thiếu trong bất kỳ gara sửa chữa ô tô nào dù lớn hay nhỏ. Và nó được chia làm 2 loại đó là cầu nâng 2 trụ giằng trên và cầu nâng 2 trụ giằng dưới. Vậy 2 loại này có điểm gì khác nhau? ưu điểm của chúng là gì?
Trong bài viết này chúng tôi xin gửi tới các bạn thông tin về loại cầu nâng 2 trụ giằng dưới hiện nay đang được nhiều cơ sở lựa chọn. Mời các bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu thông tin chi tiết về modem cầu nâng này nhé.
Cầu nâng 2 trụ giằng dưới hay còn gọi là cầu nâng 2 trụ cổng dưới đang được nhiều gara sửa chữa ô tô lựa chọn bởi những tính năng và ưu điểm của nó đem lại.

- Tay cầu nâng được thiết kế đặc thù đam mê mang nhiều mẫu xe phổ thông tại thị trường Việt Nam.

- Cầu nâng ô tô dùng hệ thống ty xi lanh đôi yêu cầu nâng, hạ xe cực kỳ nhanh.

- Dây cáp cầu nâng rửa xe ô tô được ngoại hình chuyên dụng phải cực kỳ bền bỉ.

- Áp dụng cho những mặt bằng với trần tốt sẽ thuận lợi hơn cho người sử dụng.

- Thân cầu nâng 2 trụ được cung cấp bằng thép chất lượng cao sơn chống gỉ tốt đề nghị cực kỳ bền dù hoạt động tại môi trường nóng ẩm tại Việt Nam

- Bình dầu được mẫu mã ngay bên trụ cầu

- Với thể nâng những dòng xe sở hữu mui cao mà ko tránh chiều cao nâng, bởi thế mà những cái xe du lịch như: Ford transit, mec… mang thể yên tâm mà ko sợ vướng phía trên lúc cần nâng cao để sửa gầm xe.

- Hệ thống dây cáp và dây thủy lực được đi trên mặt sàn, từ cột này sang cột kia, và được bảo vệ bởi một thanh hộc cao bằng kim cái cao khoảng 3 cm.
Những loại giằng dưới này có một nhược điểm đó là phần cấp nằm phía dưới dẫn đến khả năng bị bào mòn nhanh hơn ảnh hưởng đến chất lượng cũng như hiệu quả của máy móc sau một thời gian sử dụng.
Thông số kỹ thuật của loại cầu nâng 2 trụ giằng dưới:

  • Sức nâng: 4 tấn
  • Chiều cao nâng: 1800 mm
  • Thời gian nâng: <50s
  • Thời gian hạ: >20s
  • Điện áp motor: 2.2 Kw
  • Điện áp nguồn: 220v/380v
  • Khoảng cách mép ngoài giữa hai trụ: 3260 mm
  • Chiều cao của trụ: 2722 mm
  • Khoảng cách mép trong giữa hai trụ: 2728 mm
  • Khối lượng tịnh: 527 Kg
Trên đây chúng tôi vừa gửi tới các bạn thông tin về dòng sản phẩm cầu nâng 2 trụ sửa xe ô tô giằng dưới modem được nhiều gara lựa chọn nhất hiện nay. Hy vọng, bạn sẽ có những lựa chọn cho riêng mình. Ngoài ra bạn cũng có thể truy cập vào https://dienmayhoanglien.vn/cau-nang-o-to.html để xem thêm những mẫu cầu nâng khác hiện nay.
 

Thông tin liên hệ


: datyp
: datyp
: 0989937282
: 26 tran huu duc, cau dien