Đặt banner 324 x 100

Tủ đông HB - 12 Alaska công nghệ Nhật Bản


Tủ đông Alaska HB-12, Đại lý chính thức Tủ đông, tủ mát Alaska tại Hà Nội. - Bảng điều khiển dễ sử dụng: Bảng điều khiển nhiệt độ trên thân tủ rất đơn giản, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn, tùy theo loại thực phẩm mà bạn có thể chọn mức nhiệt độ thích hợp để bảo quản thực phẩm một cách tốt nhất. - Đặt tủ tại nơi khô ráo, tránh bụi, tránh nơi ẩm ướt để đảm bảo độ bền và an toàn cho người sử dụng. Thực phẩm luôn được trữ đông trong môi trường lạnh sâu, đảm bảo an toàn vệ sinh tránh vi khuẩn, nấm mốc gây bệnh.

- Thiết kế 1 ngăn đông rộng rãi và sâu. Tủ đông Alaska HB-12 công nghệ Nhật Bản đã khẳng định được chất lượng đối với người tiêu dùng. Tủ đông Alaska HB-12. Milanplaza - Đại lý chính thức phân phối tủ đông các hãng Sanaky, Pinimax phân phối toàn Miền Bắc. - Cánh Tủ đông Alaska HB-12 được thiết kế dày với 2 nắp mở vali, tay cầm nổi rất tiện, bản lề có thể chỉnh cánh tủ với góc rộng 70 độ, có khóa an toàn giúp dễ dàng cho hoặc lấy thực phẩm trong tủ.

Tủ được thiết kế gồm hai ngăn rộng rãi, nắp dỡ bên trên cho bạn dễ dàng thao tác khi cần. Tủ đông alaska HB-550C gây ấn tượng ở chất lượng do được lắp đặt và kiểm định bằng những tiêu chuẩn khắt khe nhất. Giỏ treo được trang bị kèm theo, tiện lợi cho việc phân loại thức ăn. Lồng tủ được phủ lớp sơn tĩnh điện luôn giữ an toàn cho người dùng. Tủ đông HB-12 công suất 250W2, gây ấn tượng với người tiêu dùng ở kích thước và dung tích lớn.

- Dùng riêng ổ điện cho tủ để đảm bảo an toàn. Đây là dòng sản phẩm tủ đông thuộc phân khúc lớn của Alaska. Dung tích 1200 lít, tủ đông thích hợp dùng cho các nhà hàng lớn, cửa hàng bách hoá, căn tin, siêu thị,… Có nhu cầu trữ đông cao. Tủ đông đứng 2 cửa, thiết kế 5 ngăn rộng rãi. Tủ Đông Alaska HB-12, tu dong Alaska HB-12 gia re,tu dong Alaska, tu dong Alaska gia re Vui lòng gọi 0939.69.68.79 để được giá rẻ hơn.

Tủ Đông Alaska HB-650N (650L) Thiết kế sang trọng, hiện đại Tủ Đông Alaska HB-650N (650L) có thiết kế tiện lợi, rộng rãi với dung tích lớn 650 lít phù hợp để bảo quản kem, thịt cá, đồ đông lạnh…, dùng cho nhà hàng, siêu thị, bách hóa, căng tin có nhu cầu bảo quản đông lạnh. Tủ đông Alaska HB-550C là dòng tủ đông 1 ngăn 2 cánh. Lòng tủ bằng nhôm cao cấp có khả năng giữ nhiệt độ rất tốt, siêu bền trong quá trình vận hành, đảm bảo vệ sinh thực phẩm.

We did not find results for: Tủ Đông Alaska HB-12. Lòng tủ làm từ thép sơn tĩnh điện. Tủ có thời gian bảo hành đến 2 năm. Tiện lợi cho việc xả đông thiết bị. - Kê tủ trên bề mặt phẳng không nghiêng quá 40 độ để tránh làm hỏng máy nén. Ngăn đông làm lạnh trước tiếp. Bạn sẽ không cần lo ngại về nguồn điện tiêu thụ khi sử dụng tủ đông Alaska, mà vẫn bảo quản tốt nguồn thực phẩm cho việc sử dụng trong thời gian dài.
 

Thông tin liên hệ


: kiennguyen3411
:
:
:
: