Đặt banner 324 x 100

Laptop cũ giá rẻ sony vaio NW bền bỉ hiệu năng tốt


Bán laptop cũ giá rẻ Sony Vaio NW Thông tin tại >>>http://hdlaptop.com.vn/laptop-cu.html

Chiếc máy luôn là người bạn đồng hành tri kỉ. Thiết kế trẻ trung, bền bỉ, khác biệt có giá cả hợp lý.


 

laptop sony nw cũ

 

Thông số kỹ thuật sản phẩm:

 
  • CPU: Intel Core T6670

  • RAM: 4GB DDR3

  • Ổ cứng: 250GB HDD chuẩn SATA, 7200 rpm. nhận nâng cấp lên SSD tốc độ nhanh x2, x3.

  • HĐH: Window 7, 10 Tùy chọn theo yêu cầu của khách hàng.

  • Ổ đĩa quang: DVD.

  • Pin: 6-cell cho phép hoạt động trong khoảng 2h.

  • Màn hình: LED 13.3 inch độ phân giải HD 1366 x 768px. Màn hình hiển thị khá nét, chất lượng tốt, không gây lóa mắt.

  • Đồ họa: Intel HD Graphics Media Accelerator (GMA) X4500
 

Điều đầu tiên bạn sẽ chú ý về 14,6 x 9,8 x 1,2 inch, Walnut Brown VAIO NW là thiết kế giả gỗ mát mẻ trên nắp, kéo dài đến chân đế của hệ thống. Nếu bạn không thích giao diện này, Sony cũng cung cấp hệ thống trong Birch White và Silver Rattan. Nhờ thiết kế "cơ thể vẫy" của NW, bàn phím nằm trong tình trạng trầm cảm nhẹ, nhưng nó không ảnh hưởng tiêu cực đến việc gõ phím của chúng tôi.

Bàn phím kiểu đảo trên VAIO NW rộng rãi và thoải mái, điều này mang lại trải nghiệm gõ phím thú vị. Các phím phẳng và lò xo; cách bố trí thiếu một phím số đầy đủ, nhưng khác xa với một công cụ giải quyết trên một máy tính xách tay đa phương tiện.

Bàn di chuột có kết cấu 3,3 x 2,5 inch bên dưới bàn phím mang lại mức kháng cự phù hợp; nó không quá trơn cũng không quá nặng. Điều đó cho phép chúng tôi nén con trỏ trên màn hình một cách dễ dàng. Chúng tôi cũng thích hai nút touchpad được nâng lên, có cảm giác chắc chắn.


 

Sony Vaio NW hoạt động khá tốt cả khi làm việc, học tập hay giải trí nhẹ nhàng. Nó có thể xử lý khá tốt các công việc và giải trí với hình ảnh chất lượng ổn định.

Kết luận

Nhìn chung, Sony Vaio NW đã được cải tiến rất nhiều. Máy cung cấp hiệu suất làm việc tốt và là một đơn vị xây dựng vững chắc với các tính năng thuận tiện cho người sử dụng cùng độ bền khá cao. Chỉ cần bỏ ra số tiền vừa phải nhưng lại có hiệu năng khá tốt cùng thiết thời trang đặc trưng của hãng SONY.

Xem thêm về địa chỉ bán laptop cũ giá rẻ, uy tín tại >>hdlaptop.com.vn