Đặt banner 324 x 100

Xác định loại game mà bạn lựa chọn chơi trên chiếc laptop trước khi mua


Một chiếc laptop chơi game mới có giá thành rất cao. Nhưng với laptop cũ uy tín hcm, bạn có thể sở hữu một chiếc laptop tốt mà vẫn tiết kiệm được một khoản tiền lớn.

Xác định loại game mà bạn lựa chọn chơi trên chiếc laptop
Những tựa game bạn yêu thích yêu cầu cấu hình máy như thế nào, dung lượng RAM, VGA là bao nhiêu? Đây là những vấn đề bạn cần tìm hiểu trước khi mua laptop chơi game. Nếu không hiểu về game bạn chơi và chiếc laptop bạn dùng, rất có thể bạn phải chi thêm tiền để nâng cấp chúng bởi trải nghiệm game gây khó chịu, không được mượt mà.
 
HP ELITEBOOK 8760W (Workstation)-2
Lựa chọn một chiếc laptop chơi game tất nhiên không phục vụ mục đích chơi các game offline. Bởi chúng có cấu hình rất thấp và máy tính xách tay nào cũng có thể đáp ứng việc bạn chơi chúng. Những tựa game này thường không yêu cầu laptop có đồ họa cao, xử lý nhanh, giúp bạn giải trí nhẹ nhàng. Chính vì thế việc lựa chọn một chiếc máy tính cấu hình cao là điều lãng phí.
Những tựa game online mới là đối tượng chính mà chiếc laptop của bạn cần đáp ứng. Có thể kể đến các game mới nhất trên thị trường như PUBG, Liên minh Huyền thoại, Dota...
Với chip xử lý Core i5 và Ram 4G cùng card đồ họa VGA Intel HD 3000 trở lên là chiếc laptop có thể thỏa mãn nhu cầu chơi game của bạn.

Một số laptop cũ uy tín hcm bạn không nên bỏ qua:
Dell XPS 15 9560
Asus ROG ZEPHYRUS
Lenovo Legion Y920

Nếu bạn có nhu cầu tìm nơi bán laptop cu uy tin hcm tốt nhất hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi tại laptopnano.com hoặc liên hệ qua hotline: 0906663029 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.