Đặt banner 324 x 100

ACE 16+ Core black


GIÀY ADIDAS ULTRA ACE 16+ CORE BLACK

ACE 16+ Core black là một trong các phối màu Việc ban đầu của ngoại hình adidas Performance mới này, vừa có mặt trên IG @sneakerprophet_. Một tí giới thiệu về đôi giày, ACE 16+ Core black chịu cảm hứng bởi ngoài mặt gốc là dòng giày bóng đá adidas ACE 16+.Hai đặc điểm mà phiên bản Boost ACE 16+ giống với mẫu mã tiền nhiệm là phần cổ giày thun và 3 sọc logo được in dập trên phần upper.

 Đi hẳn nhiên đấy các cải tiến tạo điều kiện cho đôi giày đá bóng có thể trở nên một vài giày casual; điển hình nhất chính là phần upper của adidas Ultra ACE 16+ Core black được đưa qua tất cả vẹn nguyên, chỉ bỏ đi cage ở hai bên – thay bằng logo 3 sọc in dập. Còn lại từ chất liệu Primeknit quen thuộc cho tới heel cage đều được giữ nguyên. Và cuối cùng là bộ đế Boost nức danh thay thế cho bộ đế gai (cleat) của giày bóng đá.

Phiên bản phối màu Core Black tiếp diễn được được hưởng vẻ bề ngoài tương đối thuần tuý. Kết cấu sản phẩm chia thành hai phần chính rõ rệt. Upper từ Primeknit, co dãn cởi mở theo di chuyển của bàn chân. Midsole dày dặn, vừa tích hợp những hạt Boost đầy năng lượng giúp việc chuyển di với giày trở thành thả phanh hơn bao giờ hết.

Không chỉ vậy, việc giữ nguyên kết cấu Primeknit thân thuộc còn gia tăng sự nhẹ nhõm và thoáng mát lúc dùng. Lớp vỏ với 3 sọc kéo dài không những nhằm để trang hoàng mà còn giúp bó sát, giữ cố đinh khung chân vì toàn bộ Upper là vải nên sẽ dễ bị dịch chuyển và trượt chân. Bộ đệm Boost dày dặn quen thuộc của dòng sản phẩm Ultra vẫn được giữ nguyên ko phải thay đổi.

kỹ thuật bộ đệm Boost – Bộ đệm Boost với các hạt năng lượng sẽ luôn luôn tròn vai trong nhiệm vụ phản hồi năng lượng ảnh hưởng trong khoảng bàn chân, đảm bảo mang tới trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

nếu như các bạn là một fan trung thành của dòng giày ACE thì không nên bỏ qua phiên bản ACE 16+ Core black này. Hãy đến mua giày thể thao đà nẵng để được trải nghiệm nhé.