Đặt banner 324 x 100

Nike Air Max 98 Tour Yellow


GIÀY NIKE AIR MAX 98 TOUR YELLOW

Với sự thành công mà dòng air max mang lại thì nike tiếp diễn cho ra mắt phổ quát sản phẩm được sử dụng phương pháp này nhằm tận dụng tối đa những Về ưu điểm mà các sản phẩm này đem tới cho các bạn để mang tới những ưu điểm ưu việt mà kỹ thuật này hỗ trợ cho các thao tác chạy hiện nay.

Thới gian qua thì phương pháp này là một trong các kỹ thuật được xem là canh tranh ác liệt với phương pháp đế boost mà adidas đã tạo ra trong thời gian qua. Đối với 2 công nghệ này thì đều có các Ưu điểm như nhẹ, êm, mềm, có sức bật tốt. Với mọi hãng giày thể thao thì luôn muốn nhắm tới một trong các nhân tố là cho ra được một vài giày nhằm hỗ trợ tốt nhất cho người dùng củng như phù hợp được với các y phục cá tính khác nhau …

Năm 2017 thì nike đã cho ra đời thành công đôi giày nike air max 97 với các kiểu dáng thời trang và kế thừa các tinh hoa của đôi giày nike air max 2017. Với những thành công trên thì nike tiếp tục cho ra mắt đôi Nike Air Max 98 Tour Yellow với các cải tiến về phần upper củng như tăng cường tường phương pháp lên phần đế để tạo ra được một trong các sự dị biệt.

thiết kế của đôi giày Nike Air Max 98 Tour Yellow là một trong những sự thông minh củng như những giá trinh tinh tế mà dòng thể thao này đem lại cho quý khách. Đặc biệt màu sắc củng như các hoa văn mà đôi giày này được mẫu mã là một trong các điểm nỗi bật mà sản phẩm này có được củng như tạo nên một sức sống mới cho lĩnh vực bắt mắt hiện nay.

 

Với mẫu mã phần upper được dựa trên khuôn mẫu của dòng nike 97 đi trước chúng có những hoa văn củng như củng như những con đường uốn lượn tiếp giáp với tạo ra một trong những sản phầm thể thao bắt mắt hàng đầu năm 2018.

Và củng nhằm tạo thêm sự chọn lựa cho khách hàng thì nike củng cho ra dòng sản phẩm Nike Air Max 98 Tour Yellow một trong các giá trị sang trọng hiện nay.

Vẫn là bộ đệm Air xuyên thấu độc đáo trải dài từ đầu đến cuối giày ở phần mid-sole. Nay Air max 98 cải tiến nâng cấp với phần upper đẹp và chất hơn khi vẫn là trục đường line uốn lượn thật đẹp và các họa tiết nổi cùng với logo swoosh ở đầu mũi giày và hai bên upper, gắn ghép tạo nên đại quát Air Max 98 rất chất rất retro.

 

nếu các bạn là một fan trung thành của dòng giày Nike Air Max thì bạn không nên bỏ qua phiên bản Nike Air Max 98 Tour Yellow này. Hãy đến mua giày thể thao ở đà nẵng để được trải nghiệm nhé.