Đặt banner 324 x 100

Giày adidas yeezy off white 2018


GIÀY ADIDAS YEEZY OFF WHITE 2018

 

Trong sự tăng trưởng không giới hạn của đời sống vật chất hiện nay, nhu cầu làm đẹp cũng được gần như thanh niên khôn xiết coi trọng. Việc dùng giày không chỉ đơn thuần là để đi mà còn là công cụ chăm sóc sắc đẹp một cách hữu hiệu. Một vài giày thể thao trẻ trung, đẳng cấp phối hợp cùng các bộ trang phục bắt mắt đúng chuẩn sẽ làm các chị nên nổi trội và thật thời trang. Là một trong số các sản phẩm giày bắt mắt hot nhất, ko quá khó hiểu cho việc hàng loạt các phiên bản “làm lại”, những phối màu Yeezy 350 V2 “tự biên” ra đời. Và phiên bản GIÀY ADIDAS YEEZY OFF WHITE 2018 đã khiến cùng đồng ưa chuộng giày thể thao dậy sóng

không thể phủ nhận Off-White x Yeezy Customs là một tụ họp những điểm đặc sắc vượt bậc giúp người mến mộ Off-White lẫn Adidas Yeezy hiện thực hóa việc “hợp nhất” ngỡ chỉ xuất hiện trong giấc mơ. Đặc trưng phải kể tới nét nhấn “SPLY-350” được biến tấu thành một dãy “vạch kẻ đường” quen thuộc. Hai phối màu Trắng – Đen đơn thuần giúp việc Mix / Match Outfit bảo đảm sự nổi, nhưng cũng chẳng hề quá phô trương.

Giày Yeezy Off White mang ngoài mặt và một form dáng như vậy bất cứ đôi Yeezy 350 V2 nào trong khoảng trước đến nay. Kết cấu giày hợp bởi hai thành phần chính là Midsole & Upper. Trong khi nửa thân dưới được đúc tạo bởi BOOST và lớp Tintsole trong suốt bao bọc bên ngoài thì nửa thân trên cũng vượt trội không kém cùng chất dệt Primeknit đã quá thân thuộc, co dãn linh động theo từng chuyển di bàn chân.

kết hợp cùng Off-White nên sản phẩm sẽ mang đến thay đổi mạnh mẽ trong khoảng màu sắc tới click nhá như heel-tab, dây giày, và ấn tượng nhất là dải sọc to trên Upper.

 

phương pháp bộ đệm Boost – kể về Adidas là đề cập về những thao tác đi vô cùng vững chắc nhưng cũng đầy đột phá, họ liên tiếp cải tiến mỗi thế hệ sản phẩm của mình. Và phiên bản Yeezy Offwhite trên đây không phải ngoại lệ khi họ vừa mang lại một mẫu mã thật khác biệt, vừa ko quên tích hợp những phương pháp hiện đại, tân tiến quen thuộc, điển hình là bộ đệm Boost. Độ nảy cao, độ đàn hồi, việc cân bằng lực tương tác lâu dài giúp bạn cảm thấy tha hồ, thao tác đi nhanh hơn, nhẹ nhõm hơn ngay trong lần đầu On-feet sản phẩm này.

 

 

nếu như bạn đang tìm kiếm một vài giày thể thao vừa thời trang vừa năng động thì hãy nhanh chân ghé ngay cửa hàng Fandy giày thể thao thời trang đà nẵng để chóng vánh đặt hàng với rộng rãi ưu đãi nhé.

liên hệ : 409 lê duẩn đà nẵng

SĐT: 0905090909

 

 

Thông tin liên hệ


: trinh999999
:
:
:
: