Đặt banner 324 x 100

Điểm cộng tuyệt đối cho sản phẩm cao cấp bếp từ Fandi


Bếp từ Fandi là dòng bếp nhập khẩu Đức, Malaysia, Thailand hiện đang thống lĩnh thị trường bếp Việt. Sở hữu nhiều tính năng ưu việt, không chỉ giúp nấu ăn nhanh hơn tiết kiệm điện năng, tiết kiệm thời gian mà còn an toàn cho người sử dụng.
 
1. Mặt kính chịu lực chịu nhiệt tốt
 
Mặt kính bếp từ có khả năng chịu lực chịu nhiệt cao, dẫn nhiệt thấp lên đến 1000ºC, chống lại những cú sốc nhiệt độ đột ngột lên đến 800ºC (có thể thử nghiệm với việc đổ nước đá lên mặt kính khi đang đun). Tính năng truyền nhiệt định hướng gần như bằng 0 (chỉ nóng vùng nấu, có thể chạm tay vùng xung quanh mà không nóng và lo bị bỏng)
 
Trải qua quá trình sản xuất nghiêm ngặt gồm nung nóng và dát mỏng, cắt kính, kiểm định chất lượng, tráng men, gia công chống tràn, chống bám bẩn, ma sát, rạn nhiệt và khâu cuối cùng là gia nhiệt qua lửa trước khi xuất xưởng.
 
2. Bếp thiết kế hiện đại, dễ sử dụng
 
Bếp từ Fandi thiết kế sang trọng với bàn phím cảm ứng nhanh và nhạy, dễ sử dụng cho mọi lứa tuổi.
Đặc biệt mặt bếp được làm bằng kính chịu lực chịu nhiệt nên rất dễ vệ sinh.
 
3. Bếp nhiều tính năng an toàn
 
Chức năng cảnh báo dư nhiệt cho mỗi bếp
 
Chức năng cảnh báo gia nhiệt của bếp từ giúp bảo vệ bếp chống quá nhiệt quá áp, không cho phép sử dụng bếp khi nhiệt độ quá cao.
 
Chức năng công nghệ cảm ứng đáy nồi, tự nhận diện vùng nấu, sau 60 giây nếu không có nồi lò sẽ tắt mang lại sự an toàn cho người sử dụng, giúp việc nấu ăn của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều so với trước.
 
Ngoài ra còn các tính năng như phím khoá trẻ em, hẹn giờ nấu, tiết kiệm tới 35% điện năng, an toàn cho người sử dụng.
 
Fandi - Thiết bị bếp cao cấp Châu Âu luôn đồng hành cùng gia đình Việt
 
Hotline: 024.3557.2828
Website: http://fandi.vn
=> Bạn đang quan tâm: 

 

Thông tin liên hệ


: thietbibepnhapkhaufandi
:
:
:
: