Đặt banner 324 x 100

Những model đàn piano Roland bán chạy nhất


Đàn piano Roland là thương hiệu nổi tiếng tại Nhật Bản được bán chạy nhất hiện nay bởi: Thiết kế nhỏ gọn, âm thanh mô phỏng nhờ công nghệ SuperNatural, bàn phím Ivory và mức giá hợp lý. Do đó, nếu bạn đang quan tâm về những model đàn piano Roland bán chạy nhất hiện nay thì hãy cùng chúng tôi đề cập qua bài viết sau.

5 Model đàn piano Roland bán chạy

Nhắc tới các sản phẩm đàn piano Roland đang được bán chạy nhất hiện nay có thể kể đến Roland FP-10, Roland RP-102, Roland RP-302, Roland RP-501, Roland HP-601. Cụ thể của từng model chúng tôi sẽ đề cập dưới đây.

1/ Đàn piano Roland FP-10

Đàn piano Roland FP-10 là một model mới nhất của Roland Nhật Bản được ra mắt vào thị trường trong năm 2019. Với những cải tiến vượt trội về mọi mặt cho ra bàn phím 88 phím PHA-4 cho cảm giác chạm phím chân thực kết hợp với công nghệ âm thanh SuperNatural và những tính năng hỗ trợ học tập khác.
 

Roland FP-10 còn được gói gọn trong hộp đàn được thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ chỉ 19,7 kg và còn được vận hành bằng pin hoạt động suốt 13 giờ.

=> Xem chi tiết và giá đàn piano Roland FP-10: https://danpianoroland.com/roland-fp-10/

2/ Đàn piano Roland RP-102

Đàn piano Roland RP-102 ra mắt thị trường vào tháng 8/2018. Đây là cây đàn được đánh giá rất cao về thiết kế độc đáo, tích hợp nhiều ứng dụng và công nghệ tiên tiến như: Công nghệ SuperNatural, công nghệ phím đàn Ivory Feel PHA-4 và lại có mức giá tốt nhất thị trường hiện nay chỉ khoảng 16 triệu đồng.
 

Hơn nữa, đàn piano Roland RP-102 còn thỏa mãn khả năng học tập cũng như giải trí giúp người chơi dễ dàng làm quen với đàn và nâng cao khả năng chơi tốt hơn.

=> Xem chi tiết và giá đàn piano Roland RP-102 tại: https://danpianoroland.com/roland-rp-102/

3/ Đàn piano Roland RP-302

Đàn piano Roland RP-302 cũng là cây đàn đang được bán chạy nhất hiện nay được rất nhiều người lựa chọn.
 

Roland RP-302 thừa hưởng một thiết kế nhỏ gọn, âm thanh SuperNatural, bàn phím cực nhạy, trang bị 3 pedal tích hợp vào chân đàn có khả năng duy trì âm thanh tốt hơn và hiệu ứng tai nghe 3D có thể cảm nhận âm thanh tốt hơn.

=> Xem chi tiết và giá đàn piano Roland RP-302 tại: https://danpianoroland.com/roland-rp-302/

4/ Đàn piano Roland RP-501

Đàn piano điện Roland RP-501 là cây đàn thích hợp cho những người muốn chơi đàn nâng cao nhờ các tính năng vượt trội sẽ đáp ứng được cho người chơi được tốt hơn.

Đàn Roland RP-501 thiết kế độc đáo, thừa hưởng công nghệ âm thanh SuperNatural, bàn phím năng động, âm thanh xác thực và kết hợp với tính năng thực hành đơn giản.

=> Xem chi tiết đàn Roland RP-501 tại: https://danpianoroland.com/roland-rp-501r/

5/ Đàn piano Roland HP-601

Đàn piano Roland HP-601 là một trong những cây đàn hiện đang được bán chạy nhất hiện nay bởi các tính năng vượt trội cùng với mức giá phải chăng.
 

Roland HP-601 được thiết kế nhỏ gọn, âm thanh SuperNatural tạo âm thanh tự nhiên, cảm ứng chân thực từ bộ máy cơ Rhammer, bàn phím có độ nhạy cao và kết nối không dây qua Bluetooth.

=> Xem chi tiết đàn Roland HP-601: https://danpianoroland.com/roland-hp-601/

Mua đàn piano Roland ở đâu ?

Roland Việt Nam chính là một trong những địa chỉ bán đàn piano điện Roland chính hãng tại Việt Nam. Với cam kết sản phẩm chính hãng, hóa đơn chứng từ rõ ràng, chế độ bảo hành tốt, hậu mãi hấp dẫn và mức giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Roland Việt Nam tọa lạc tại số 69/1, Trần Thị Nghỉ, Gò Vấp, TPHCM và với website chính thức là danpianoroland.com.

Thông tin liên hệ


: danpianoroland
: Roland Việt Nam
: 0909736782
: 69/1 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Gò Vấp