Đặt banner 324 x 100

Ngôn ngữ hiện tại đang phổ biến tại Việt nam. Vì sao ?


Có thể, học tiếng Anh tốt thì bạn có cơ hội được giao tiếp, du lịch, làm việc mà không sợ phải thục lùi về sau nhưng đó là những gì bạn có thể làm và chỉ dừng lại ở đó.
Còn đối với tiếng Đức không chỉ là một ngôn ngữ mà còn là một tương lai, sự phát triển của gia đình, của thế hệ sau này và chất xám mang về cho Việt Nam.
Vì vậy bạn học tiếng không chỉ dừng lại ở giao tiếp và hiểu biết mà còn phát triển và vươn xa hơn thế tại trời Âu.
Văn hóa du học đang dần được mở rộng và cơ hội đa dạng hơn, Các bạn hãy định hướng cho bản thân từ hôm nay, hãy tập trung đầu tư thời gian và công sức đúng đắn cho tương lai của bạn một cách phù hợp với khả năng và có nhiều cơ hội phát triển cho tương lai sau này.

Du học Đức với sự hỗ trợ từ chính phủ bao gồm:
  • Trợ cấp tốt.
  • Miễn học phí.
  • Đảm bảo có việc làm tốt.
  • Lương cao.
  • Cơ hội định cư.
Thì tại sao chúng ta lại có quá nhiều đắn đo trong việc lựa chọn con đường đi, tương lai cho bạn, gia đình và cả thế hệ sau này.
Đức được mệnh danh là trái tim của Châu Âu là hơi thở của nền kinh tế và là luồng gió vững chắc trong nền giáo dục.Có thể thấy CHLB Đức hội tụ đủ những yếu tố về môi trường, con người, giáo dục và nền kinh tế vượt bật hơn những nước khác để trở thành một nước đáng sống nhất trên thế giới.
Trong những năm gần đây, ngày càng nhiều bậc phụ huynh và học sinh, sinh viên tìm kiếm cơ hội du học ở nước ngoài. Bởi học sinh có cơ hội học tập ở môi trường quốc tế, bằng tốt nghiệp rất có giá trị khi bạn về nước hoặc chon ở lại để làm việc. Chính vì thế nước Đức thu hút nhiều sinh viên nước ngoài tới học đặc biệt là bạn trẻ Việt Nam.
 
  1. Sứ mệnh và định hướng vững chắc của AVT EDUCATION.

Học ngôn ngữ thứ hai nào cũng tạo điều kiện cho các bạn có một tương lai tốt hơn, tuy nhiên ngôn ngữ nào sẽ dẫn đến tương lai nhanh hơn là vấn đề quan trọng. Tiếng Đức là một ngôn ngữ khó tuy nhiên nếu học viên nhìn thấy được tương lai cụ thể với việc học ngôn ngữ này về tài chánh, nghiệp vụ, .. học tiếng sẽ ko là vấn đề và sẽ trỡ thành 1 phương tiên dẫn đến thành công
Chính vì lẻ đó AVT EDUCATION với một sứ mệnh vô cùng thiêng liêng và quan trọng, mang những gói học bỏng, du học miễn phí tại Đức đến với những học sinh, sinh viên Việt Nam. Tạo cho học viên có cơ hội tiến xa hơn trên môi trường thế giới. đặc biệt là nước có nền kinh tế và giáo dục bật nhất Châu Âu.
Hãy đến với AVT để học sinh – sinh viên Việt Nam có thể định hướng một tương lai mới, làm chủ cuộc sống, chúng tôi sẽ cung cấp một lộ trình tư vấn và đào tạo chuyên nghiệp đồng thời trang bị những kỹ năng sống cần thiết để học viên và người lao động tự tin sống làm việc ở môi trường quốc tế hóa.

AVT Education hân hạnh ra mắt chi nhánh TP.HCM.
Địa chỉ: 24 Vũ Huy Tấn, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
Mail: hcmhuong.dt@avt.edu.com
Hotline: 0908 310 885.
Chuyên viên tư vấn: Đinh Thị Hương.
 

Thông tin liên hệ


: dinhthihuong
:
:
:
: