Đặt banner 324 x 100

Công nghệ I-DOS trên máy giặt Bosch thế hệ mới


Công nghệ I-DOS trên máy giặt Bosch thế hệ mới
Các máy giặt Bosch đời mới Serie 6, 8 đã tích hợp công nghệ cảm biến I-DOS tiết kiệm nước bằng cách tiết kiệm chất giặt tẩy.
Hệ thống I-DOS bản chất là một loại cảm biến tự động, tinh chỉnh lượng nước giặt với độ chính xác đến từng mililít để sử dụng nước tối ưu, vì vậy sẽ giải quyết được vấn đề tiết kiệm nước. Công nghệ I-DOS thông minh có khả năng đo được trọng lượng tải, chất liệu loại vải và thậm chí là mức độ bẩn của quần áo để điều chỉnh lượng nước, chất giặt tẩy phù hợp trong các chương trình giặt tự động. Với cơ chế hoạt động của công nghệ, quần áo của bạn sẽ được giặt bằng lượng nước giặt tối ưu, lượng đủ để làm sạch mà không gây lãng phí. Máy giặt Bosch có cơ chế là nếu trong lồng giặt của máy mà còn bọt xà phòng, thì máy sẽ bổ sung thêm các chu trình để làm sạch bọt hoàn toàn, vì vậy với công nghệ I-DOS sẽ giảm chất tẩy giặt cho phù hợp để giảm lượng nước, bạn cũng sẽ tránh được các chu kỳ xả bổ sung để loại bỏ cặn xà phòng khỏi quần áo.


Công nghệ IDOS trên máy giặt Bosch giúp tiết kiệm nước

Qua kiểm nghiệm thực tế và dựa trên tài liệu nhà sản xuất cung cấp: Với công nghệ I-DOS bạn tiết kiệm nước lên đến 7062 lít nước mỗi năm, tính trung bình khoảng 220 lần giặt.
Thiết bị Bosch có phân chia các dòng máy theo Serie 2, 4, 6, 8 cho thiết bị bếp, lò nướng Bosch, lò vi sóng,máy rửa bát, máy hút mùi, máy sấy quần áo Bosch... và thiết bị cầm tay khác. Dựa vào các Serie có thể biết được những công nghệ, tính năng nổi bật được tích hợp vào sản phẩm. Đây là một lưu ý cho người tiêu dùng khi lựa chọn mua sản phẩm Bosch cho gia đình mình.

Nguồn: Siêu thị Bếp Thái Sơn

Thông tin liên hệ


: tienlich
: Nguyễn Tiến Lịch
:
: 175 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội