Đặt banner 324 x 100

3 cách sửa chữa lỗi cơ bản trong máy phát điện


Trong những ngày nắng nóng như hiện nay việc bị ngắt điện liên tục sẽ gây ra không ít khó khăn cho chúng ta trong sinh hoạt và các hoạt động sản xuất. Đây cũng là thời gian chúng ta cần sử dụng đến máy phát điện nhiều hơn
Nhưng có đôi lúc chúng ta sẽ gặp tình trạng đã mở máy nhưng máy không hoạt động lúc này bạn đừng vội gọi cho nhân viên sửa chữa mà hãy kiểm tra theo 3 bước này trước nhé!
3 cách sửa chữa máy phát điên trước khi gọi cho nhân viên sửa chữa
>>>  Bí quyết vận hành máy phát điện an toàn hiệu quả

1. Kiểm tra Bugi của máy phát điện
Một cách sửa chữa máy quên thuộc, khi máy không nổ, thì nên kiểm tra Bugi. Bạn có thể gỡ Bugi xem có bụi hay không, lau chùi cho sạch sẽ. Cách tốt nhất là dùng xăng để vệ sinh lại phần Bugi, rồi gắn lại và kiểm tra. Nếu có thời gian thì bạn nên vệ sinh lại máy phát điện, nhất là phần lưới lọc gió.

2. Xem xét kiểm tra đồng hồ máy phát điện
Nếu máy phát điện không chạy, Bugi vẫn ở tình trạng bình thường, thì bạn nên kiểm tra đồng hồ của máy phát điện có chạy hay không. Nếu không chạy nghĩa là nguyên liệu dùng không phù hợp, hoặc chứa quá nhiều tạp chất. Vì vậy, cần xả bọt để loại bỏ tạp chất hoặc chỉ cần thay nhiên liệu mới.

3. Kiểm tra tải và điện áp
Kiểm tra mọi thứ nến không có dấu hiệu hư hỏng, thì bạn có thể kiểm tra tải ( thiết bị sử dụng) và điện áp có ổn định không. Nếu không ổn định nghĩa là nhiên liệu bơm vào không được điều chỉnh đúng quy định. Còn không thể điều chỉnh được, nghĩa là máy đang làm việc quá tải, luc này bạn cần gọi cho nhân viên sửa chữa

Trên đây, chỉ là cách sửa chữa cơ bản, vì nguyên nhân gây hư hỏng máy có rất nhiều và đa dạng
Để tránh tình trạng máy bị hư hỏng bạn hãy bảo trì bảo dưỡng máy theo định kì nhé

Hãy nhấc điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi để tư vấn đầy đủ và tận tình hoặc click ngay vào web để tham khảo các thông tin cần thiết về máy phát điện. 
--------------
Công ty TNHH Minh Phú Electric
Office: 399B Trường Chinh, P. 14, Q. Tân Bình , Tp. HCM
Tel: (+848) 3620.2126 Fax : (028) 3866.9496
Email : info@minhphu.org
Website: www.codiencongnghiep.com.vn/

 

Thông tin liên hệ


: Minhphueletric
:
:
:
: