Đặt banner 324 x 100

Dell PowerEdge R510 - sever hiệu năng tuyệt hảo cho SMBs


Dell ™ PowerEdge ™ R510 là 1 trong những máy chủ Rack 2U với 2-socket với năng lực quản lý tiên tiến và phát triển, những tùy chọn RAID,chi phí-hiệu quả, và sự thăng bằng tuyệt vời của tàng trữ nội bộ, đáp ứng dư thừa và giá trị trong 1 khung Gọn gàng.
* năng lực lưu trữ nội bộ xuất sắc với 12 ổ đĩa cứng
* chọn lựa thông số kỹ thuật Chasssis(Khung) với 4, 8 hoặc 12 ổ đĩa cứng tùy chọn
* chuyên sâu khối hệ thống quản lý sẵn có với Lifecycle Controller
* nhỏ gọn với gầm sâu 26" : lý tưởng cho các môi trường bị khoảng không có hạn
size , công nghệ linh hoạt & giá trị buôn bán
R510 hoàn toàn có thể phục vụ nhu yếu của những Công Ty vừa & nhỏ hoặc các tập đoàn lớn Doanh Nghiệp bằng phương pháp cung cấp một nền tảng gốc rễ tuyệt hảo cho những ứng dụng buôn bán cốt lõi như Microsoft ® SQL Server ® & Microsoft ® Exchange.
R510 gồm 1 số các tác dụng được thiết kế với để đáp ứng của không ít môi trường xung quanh CNTT:
* chuyên sâu khả năng cai quản hệ thống
* Chassis (Khung) thiết kế Ngắn và rầm rịt 24-inch
* Tính chuẩn bị cao và các tác dụng dự trữ
* Tùy chọn RAID công dụng với Chi tiêu hài hòa và hợp lý
* số lượng lớn dung tích lưu trữ nội bộ
Dell nhằm tăng thêm giá trị cho Công Ty của bạn bằng phương pháp bao gồm những tác dụng bạn phải cho môi trường CNTT duy nhất của bạn. Kim chỉ nam của chúng tôi là cung ứng giá trị thông qua những chiến thuật tương xứng dựa trên những tiêu chuẩn công nghiệp, cũng tương tự mục đích, thiết kế sáng tạo.

>>> Xem thêm: bán HPe ML10 Gen9


mục đích họa tiết thiết kế
PowerEdge ™ R510 nằm ở trong danh mục đầu tư PowerEdge thế hệ 11 với các tác dụng phổ cập khối hệ thống họa tiết thiết kế gần giống và độ an toàn và tin cậy đúng với tất cả hạng mục đầu tư. Tất cả các sever thế hệ thứ 11 được xây cất là rất dễ sử dụng.
* Chúng tôi đặt tất cả các cổng bên phía ngoài, nguồn điện và đèn LED ở cùng một địa điểm cho kinh nghiệm người dùng không còn xa lạ, cũng giống như đơn giản và dễ dàng thiết lập và tiến hành.
* ngoài ra, R510 cũng có thể có sẵn với những tùy chọn Chassis(Khung) khác biệt. Quý khách hàng có thể lựa chọn từ 4, Chassis 8 hoặc 12 ổ cứng. Những thông số kỹ thuật khác biệt được cho phép bạn chọn các cài đặt thiết kế và tác dụng là phù hợp nhất cho nhu yếu của bạn.
* họa tiết thiết kế trẻ trung và tràn đầy năng lượng, những ổ cứng & khối hệ thống cáp có thiết kế có tổ chức để cải sinh khả năng tiếp cận phần tử & luồng không khí trên sever.
* Chassis 4 ổ đĩa cứng là Ngân sách phải chăng hơn, đèn LED chẩn đoán, một nguồn cung điện cáp & các ổ đĩa cứng cáp. Dung lượng lớn hơn với chassis 12 ổ đĩa cứng,cung cấp ổ đĩa cứng hot-swappable & nguồn dự trữ. Chassis 8 ổ cứng cung cấp một màn hình hiển thị LCD tương tác bổ trợ trong việc thiết lập vị trí, và chẩn đoán của sever.
* họa tiết thiết kế có mục đích những PowerEdge R510 cũng cung cấp âm thanh yên tĩnh & một screen LCD tương tác hoặc LED hiển thị ánh nắng (tùy thuộc vào chassis chọn) đặt tại mặt trước của máy chủ để dễ theo dõi.
* các cấu hình khác nhau cho phép bạn chọn những thiết đặt thiết kế & tính năng là thích hợp nhất cho môi trường thiên nhiên CNTT của bạn

>>> Xem thêm: bán hpe dl560 Gen10


công nghệ tiên tiến tối ưu hóa năng lượng
R510 được với những quạt làm mát thấp, có phong cách thiết kế để quay nhanh hơn theo ý muốn trọng lượng công việc máy chủ và giúp giảm tiếng ồn không thiết yếu khi hoàn toàn có thể.
bố trí hợp lý của những thành phần nội bộ hỗ trợ trong những công việc hướng luồng không khí, giúp giữ cho máy chủ lạnh lẽo.
R510 cũng có thể có thể được thông số kỹ thuật để gồm có các tính năng như option thêm power,power HotSwap đơn giản và dễ dàng thay thế và biểu hiện sức khỏe R510.Điểu này giúp cân đối giá thành để hỗ trợ trong các công việc cai trị năng lực trong môi trường xung quanh của bạn.
quản lý đơn giản và dễ dàng hóa hệ thống
The Lifecycle Controller là công cụ để cai quản nhúng tiên tiến và phát triển được đáp ứng như một phần của những tùy chọn iDRAC Express hoặc iDRAC Enterprise trong các PowerEdge R510.The Lifecycle Controller giúp cung ứng triển khai máy chủ nhanh hơn và năng lực update từ 1 khối hệ thống "bare-metal" trước khi quản lý và vận hành tại môi trường thiên nhiên (OS).
The Lifecycle Controller là một trong con chip được kết hợp trên máy chủ. Nó giúp đơn giản dễ dàng hóa những nhiệm vụ quản trị viên bằng cách tiến hành một bộ hoàn hảo cung cấp các công dụng như hệ thống triển khai, cập nhật hệ thống, thông số kỹ thuật phần cứng & chẩn đoán từ là một giao diện trực quan duy nhất được gọi là Unified Server Configurator (USC) trong một môi trường trước lúc chạy hệ điều hành và quản lý. Điều ấy giúp loại bỏ yêu cầu sử dụng và duy trì nhiều phương tiện đi lại truyền thông media khác biệt CD / DVD.

>>> Xem thêm: HPE ML30Gen9