Đặt banner 324 x 100

Cho thuê tủ trưng bày hội chợ, triễn lãm uy tín Tp.HCM


Cho thuê tủ trưng bày uy tín, giá rẻ Tp.HCM

Hiện tại có rất nhiều các sự kiện, triễn lãm, hội chợ diễn ra tại các khu vự Tp.HCM. Do đó nhu cầu sử dụng tủ mát, tủ đông cánh kính dùng để trưng bày và bảo quản thực phẩm ngày càng tăng tăng cao. Nhưng làm thế nào để thuê được những chiếc tủ trưng bày chất lượng, độ mới cao cùng giá cả phù hợp là điều mà các doanh nghiệp đang quan tâm.

Dienmayvico.com là nơi cung cấp và cho thuê các thiết bị tủ trưng bày uy tín, giá rẻ. Đảm bảo hỗ trợ tư vấn , xử lý mọi vấn đề kỹ thuật và bảo hành hành sản phẩm trong suốt thời gian bạn thuê. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Chúng tôi tin chắc rằng tất cả doanh nghiệp và tất cả khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng, yên tâm khi sử dụng dịch vụ cho thuê của chúng tôi.

Lợi ích khi thuê thiết bị tủ trưng bày tại dienmayvico.com

Khi chọn một dịch vụ cho thuê thiết bị hội chợ: cho thuê tủ mát, tủ đông chất lượng cao bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích:

- Luôn được hỗ trợ dịch vụ trong suốt quá trình sử dụng.

- Được cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, mới nhất.

- Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt thiết bị tận nơi.

Dịch vụ chuyên cho thuê tủ kính trưng bày hội chợ

Không những khách trong nước mà ngay cả khách nước ngoài cũng lựa chọn dienmayvico.com là nơi thuê các thiết bị. Với bề dày kinh nghệm hơn 10 năm chúng tôi hiểu được khách hàng cần gì từ đó chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm tốt nhất đảm bảo sự kiện, hội nghị, hội chợ, triễn lãm ngắn hạn sẽ diễn ra suôn sẻ đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Với quy mô lớn nhất tại TP.HCM cùng các sản phẩm đa dạng từ mẫu mã, cho đến kích thước như cho thuê các dòng tủ đông, tủ mát: tủ mát cánh kính, tủ đông cánh kính, tủ trưng bày kem, tủ trưng bày bánh kem, tủ đông nắp dở, tủ mát siêu thị kích thước lớn, tủ đông bồn, tủ kính lùa, tủ thịt tươi thịt nguội…Bảo quản được đa dạng sản phẩm như nước, sữa, rau củ, thịt, cá, hải sản,…Dienmayvico.com sẽ là đơn vị cung cấp uy tín hàng đầu từ trước đến nay. Ngoài ra bạn còn có thể đến xem và chọn trực tiếp sản phẩm tại kho hàng chúng tôi.

Thông số kỹ thuật của một số sản phẩm cho thuê:

Ngoài cung cấp dịch vụ cho thuê tủ kính trưng bày, chúng tôi còn chuyên sửa chữa, bảo trì thiết bị, vì thế bạn có thể yên tâm về đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết luôn bên bạn trong suốt quá trình sử dụng thiết bị, xử lý nhanh chóng mọi vấn đề, mọi thắc mắc về các vấn đề kỹ thuật trong suốt thời gian sử dụng.

Thông tin liên hệ


: dienmayvico
:
:
:
: