Đặt banner 324 x 100

Độc đáo hồ cá koi tiểu cảnh ở Bình Phước


Hồ cá koi sân vườn chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình sở hữu khuôn viên rộng rãi.

 

Thường thì thời gian trước đây vườn tược luôn được tận dụng để trồng cây ăn trái thì vài năm gần qua nơi này lại là không gian tuyệt vời để thực hiện các ý tưởng đặc biệt khác nữa. Đơn cử như là thử xây dựng một hồ cá koi Nhật Bản có phối phần tiểu cảnh giả sơn chẳng hạn. Kiểu trang trí trên có khả năng làm cho nơi sống của bạn gần gũi với môi trường xung quanh, chẳng những có tác dụng thư giãn mà còn tốt cho sức khỏe của chúng ta nữa đó.

 

Cùng tham khảo thiết kế hồ cá koi được Hồ cá Cát Tường nhận làm ở Bình Phước. Đảm bảo rằng kiểu hồ trên đây sẽ giúp ích rất nhiều khi mà gia đình bạn có kế hoạch xây hồ cá koi ngay tại khuôn viên nhà bạn.

1. Không gian thiết kế hồ cá koi sân vườn

Y như tên của nó, mẫu hồ cá chép koi đã được đội ngũ nhân viên lắp đặt ở chỗ khu vườn phía trước nhà của gia chủ. Hoàn toàn khác với các thiết kế hồ cá koi ngoài trời thường thấy, kiểu loại hồ này gồm hai khu vực được thi công riêng biệt gồm có: khu vực tiểu cảnh và phần hồ cá koi hòn non bộ.

 

Khu vực đặt hồ cá chép koi sân vườn là đặt ở trước cửa nhà, đây chính là nơi ảnh hưởng khá nhiều đến phong thủy của toàn bộ căn nhà. Ở trường hợp này, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng chọn sử dụng dạng hồ cá koi vòng cung, không có góc cạnh hướng vào ngôi nhà. Thiết kế hồ này có tính thẩm mỹ khá cao và mang lại may mắn tốt lành cho chủ nhân.

 

Điểm khá nổi bật của kiểu hồ cá này là bờ hồ xi măng với những viên sỏi được sắp xếp khéo léo đẹp mắt. Với thiết kế hồ cá koi ngoài trời thì đá sỏi vô cùng được yêu thích vì chúng có chi phí thấp có điều hiệu quả trang trí lại tuyệt vời. Nếu như bạn yêu thích cảnh tự nhiên thì cam đoan mẫu hồ này rất thích hợp để làm hồ đấy!

2. Những chú ý khi xây hồ cá koi ngoài trời

Đối với những thiết kế hồ cá koi sân vườn thì công đoạn vệ sinh hồ cá là cực kỳ cần thiết. Một điểm chung của các loại hồ ngoài trời đó là nó rất dễ bị cặn bẩn. Một điểm nữa, những viên đá sỏi trang trí hồ cũng dễ bị nhớt bẩn vì vậy các bạn cần phải đảm bảo chăm sóc hồ cá koi Nhật Bản đúng chuẩn để có thể giảm trừ tất cả các hiện tượng đó.

 

Nhằm đảm bảo nước trong hồ luôn sạch thì buộc hệ thống lọc hồ cá koi sân vườn nhất định phải được lắp đặt đúng chuẩn và vận hành tốt nhất. Tùy theo kích cỡ sân vườn và nơi xây dựng hồ cá mà chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cho nhà bạn cách đặt bộ phận lọc nước phù hợp nhất.

So sánh với những loài cá cảnh khác thì cá chép koi Nhật Bản khá dễ chăm sóc và rất thân thiện với người nuôi. Có điều, cá koi vô cùng nhạy cảm đối với điều kiện môi trường nên chúng ta nhớ phải đảm bảo không gian sống tốt nhất cho nó. Trường hợp gia đình bạn đang ngần ngại chẳng biết nên chọn mẫu thi công hồ cá koi sân vườn nào và làm sao để chăm sóc cá chép koi Nhật Bản tốt nhất – Hãy liên lạc đến Cát Tường nhé!

 

Với kinh nghiệm thi công nhiều năm trong nhóm ngành hồ cá koi tại hcm, đội ngũ nhân viên Cát Tường cam đoan gửi đến bạn những kiểu hồ cá koi Nhật Bản ấn tượng với mức giá tiết kiệm nhất!

Thông tin liên hệ


: nhandat01
:
:
:
: