Đặt banner 324 x 100

Trường y HCM thường chiêu sinh Cao đẳng dược tại HCM


       Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM áp dụng hình thức xét tuyển trong tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM theo quy định của Bộ LĐTB&XH . Theo đó, những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoàn toàn đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển tại trường. Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 cần chuẩn bị hồ sơ hoàn chỉnh như sau

Xem thêm: Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Xét nghiệm TPHCM
Thông tin khác: Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn
Các ngành tuyển sinh và đào tạo
Cao đẳng Dược
Liên thông Cao đẳng Dược
Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
Cao đẳng Điều Dưỡng
Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm
Trung cấp DượcTrung cấp Y Dược
 

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM gồm:

 

* 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh (theo mẫu chung của Bộ).
* 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).
* 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
* 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
* 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
* 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.
Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường. Mọi thắc mắc về tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2019 thí sinh vui lòng liên hệ về địa chỉ của Nhà trường: Số 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Quận Tân Phú – TP.HCM. Tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303
—————————————————————————————–
Các giới hạn mới về tài trợ AIDS ở nước ngoài
Các tổ chức phi chính phủ Hoa Kỳ chống AIDS ở nước ngoài có một sự tối hậu của chính quyền Bush: Cam kết chống lại buôn bán tình dục và mại dâm, hoặc hoạt động mà không có tiền của liên bang.
Quy tắc mới đã tạo ra sự nhầm lẫn giữa các nhóm y tế, tự hỏi làm thế nào nó sẽ ảnh hưởng đến họ, và đã có những lời chỉ trích từ những người khác nói rằng nó vi phạm quyền tự do ngôn luận và có thể làm hại nhiều hơn lợi.

Ông Kent Hill, quản trị viên về sức khoẻ toàn cầu tại Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ , cho biết sẽ ảnh hưởng đến khoản tài trợ và hợp đồng trị bệnh AIDS khoảng 2,2 tỷ đô la Mỹ , trong đó đưa ra một chỉ thị chính sách vạch ra quy định.

Ông Hill nói rằng cam kết là một cách để Mỹ chống lại cuộc sống mà ông gọi là suy thoái và suy nhược.

"Mại dâm không phải là một điều tích cực đối với những người có liên quan đến nó," Hill nói. "Đa số người dân, trên toàn cầu, không thấy mình ở đó do sự lựa chọn."

Một trong số những người gặp rắc rối do tự do ngôn luận phát hành yêu cầu cam kết là Terri Bartlett, phó chủ tịch về chính sách công ở Population Action International, một nhóm vận động cho các vấn đề của phụ nữ.

Bartlett nói: "Có một bài kiểm tra về các vấn đề và vị trí của các tổ chức về các vấn đề này, và bất kể khả năng của họ, họ sẽ bị đánh giá bởi vị trí đó.

Bartlett cho biết trong khi cô đồng ý với giả thiết của lời buộc tội rằng mại dâm là một nghề nghiệp có hại, nó có thể có tác dụng không mong muốn ngăn cản gái mại dâm tìm kiếm sự trợ giúp bằng cách không cần thiết cho họ.

"Chúng tôi muốn xây dựng lòng tin và giảm sự kỳ thị", Bartlett nói, nói về những người trong thế giới mại dâm có nguy cơ cao. "Chính sách này nằm trong khuôn khổ những gì chúng ta biết."

Quốc hội đã yêu cầu cam kết trong năm 2003. Ngay lập tức đã được áp dụng cho người nhận viện trợ nước ngoài, nhưng Bộ Tư pháp đã thẩm vấn tính hợp hiến của việc áp dụng nó cho các tổ chức trong nước. Mùa thu năm ngoái, Bộ đã đưa ra một cái nhìn rõ ràng cho chính phủ để thực hiện các yêu cầu ở đây là tốt.