Đặt banner 324 x 100

Về sever Dell PowerEdge R640


Tổng quan khối hệ thống
Dell EMC PowerEdge R640 là căn nguyên dual-socket, 1U lý tưởng cho điện toán trọng tâm tài liệu quy mô um tùm. R640 phối hợp mật độ, công suất và năng lực mở rộng để tối ưu hóa hiệu suất ứng dụng & tỷ lệ giữa trung tâm dữ liệu.
Giới thiệu:
DELL PowerEdge R640 là một trong nền tảng có mục đích chung rất có thể mở rộng lên tới mức 1,5 TB bộ nhớ lưu trữ, lên đến 12 ổ đĩa 2,5 inch & I/O tùy chọn linh hoạt.
R640 có thể giải quyết các khối lượng công việc đòi hỏi như ảo hóa, đám mây riêng xum xuê, đo lường và tính toán hiệu suất cao (HPC) và tàng trữ ứng dụng được định vị.
các tính năng của R640:
• dòng sản phẩm Bộ xử lý khả năng lan rộng Intel Xeon (với tối đa 28 lõi và hai luồng trên mỗi lõi)
• lên tới mức sáu kênh bộ lưu trữ DDR4 với hai DIMM trên mỗi kênh cho từng CPU & 24 DIMM (hỗ trợ DDR4 RDIMM / LRDIMM / NVDIMMN)
• các Zắc cắm mở rộng được cho phép PCI Express® (PCIe) 3.0 (với tối đa 48 làn mỗi CPU)
• những công nghệ tiên tiến mạng, ví dụ như Ethernet, Infiniband, OCP, OPA.

>>> Xem thêm: bán dell r540

 

chuyển đổi ổ đĩa giữa những sever Dell EMC PowerEdge
cải cách và phát triển trọng tâm tài liệu bắt đầu với các nền tảng gốc rễ văn minh dễ dàng và đơn giản được mô hình và đã được tối ưu hóa cho năng suất ứng dụng.
Dell EMC PowerEdge R640 được xây đắp trên một kiến ​​trúc khối hệ thống rất có thể lan rộng và cung cấp sự lựa chọn & tính linh động để dễ dàng và đơn giản đáp ứng nhu cầu về hiệu năng.

  • dễ dàng hóa việc tiến hành và đơn giản quy mô từ 3 đến 1000 nút + cho bộ lưu trữ được định nghĩa ứng dụng với Node chuẩn bị Dell EMC cho ScaleIO.
  • Tối đa hóa hiệu suất tàng trữ với tối đa 8 ổ đĩa NVMe.
  • Nguồn lực đo lường và thống kê mô hình với bộ vi giải quyết Intel® Xeon® Scalable, cung cấp một sự gia tăng 27% trong lõi giải quyết và tăng một nửa băng thông đối với thế hệ trước của cục vi xử lý.

-Tự động hóa hiệu suất với quản lý nhúng mưu trí.
+ Dell EMC tự động & cai quản lanh lợi có nghĩa là bạn dành ít thời hạn hơn cho việc bảo dưỡng định kỳ để bạn cũng có thể tập kết vào các ưu ái to hơn.
+ Giúp tối đa hóa thời gian chuyển động với chẩn đoán chủ động và giải quyết và khắc phục tự động rất có thể tăng công suất lên tới 90% *.
+ tận dụng các bảng điều khiển và tinh chỉnh cai trị Bây Giờ với tích hợp đơn giản cho VMware® vSphere®, trọng tâm hệ thống Microsoft® & Nagios®.
+ Giúp cải tổ hiệu suất với Dell EMC iDRAC9 miễn phí để cai trị tự động hóa, công dụng.
+ dễ dàng và đơn giản hóa việc tiến hành với OpenManage bảng tinh chỉnh và điều khiển thế hệ tiếp theo sau & những thông số kỹ thuật sever để thông số kỹ thuật & chuẩn bị những sever theo cách chóng vánh, có công dụng lan rộng ra.
>>> Xem thêm: bán dell r230

bức tốc trung tâm dữ liệu với sự bảo vệ toàn diện.
Dell EMC R640 cung cấp một kiến ​​trúc toàn diện, chống lại khoảng không mạng với bảo mật được nhúng vào mọi máy chủ để đảm bảo tài liệu của bạn.

  • đảm bảo thông số kỹ thuật máy chủ và chương trình cơ sở khỏi những thay đổi độc hại với cấu hình Khóa mới.
  • kiểm soát và điều hành những bảng điều khiển ứng dụng của bạn với xác thực nhúng được thiết kế theo phong cách để chỉ được chấp nhận các bản cập nhật có thiết kế phù hợp để chạy.
  • Sử dụng xóa hệ thống lưu trữ cục bộ để giúp bảo đảm quyền riêng tư của tài liệu khi bạn sử dụng lại hoặc gỡ bỏ khỏi máy chủ.
  • tự động hóa update kiểm tra các tệp lệ thuộc và chuỗi update thích hợp, trước khi thực hiện chúng chủ quyền với OS / hypervisor.

>>> Xem thêm: bán dell r33