Đặt banner 324 x 100

Thức ăn khô cho chó Royal Canin cho chó Chiahuahua


Nếu bạn chưa chọn được loại thức ăn nào cho bé Chihuahua thì hãy chọn ngay sản phẩm thức ăn khô cho chó của hãng Royal Canin  

Thức Ăn Cho Chó Royal Canin Chihuahua Junior được sản xuất dành riêng cho những chú chó Chihuahua nhỏ từ 8 tuần cho đến 10 tháng tuổi. Loài chó này có kích thước miệng khá bé. Vì vậy nếu ăn những loại thức ăn không phù hợp chúng sẽ rất dễ bị mắc bệnh răng miệng. Những viên Royal Canin Chihuahua Junior được thiết kế theo hình dạng khối nhỏ. Nó rất phù hợp với loài chó Chihuahua này. Những hàm lượng chất dinh dưỡng có trong thức ăn cũng sẽ giúp phòng chống đáng kể bệnh răng miệng.
Thức Ăn Cho Chó Royal Canin Chihuahua Junior

Hỗ trợ tiêu hóa

Royal Canin Chihuahua Junior là sản phẩm hỗ trợ tiêu hóa cực tốt cho những chú chó Chihuahua. Sản phẩm cung cấp một lượng lớn lợi khuẩn cho đại tràng. Đồng thời ngăn chặn quá trình lên men đường ruột dẫn đến tình trạng đầy hơi và đi ngoài.  Royal Canin Chihuahua Junior hỗ trợ tiêu hóa lành mạnh với các protein dễ tiêu hóa (LIPs *), prebiotic (MOS, FOS **), zeolite và sự kết hợp của các loại sợi.

Tăng cường hệ miễn dịch

Hệ miễn dịch luôn là một phần vô cùng quan trọng, đặc biệt là với cơ thể của những chú chó con. Royal Canin Chihuahua Junior là giải pháp hữu hiệu giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cún. Sản phẩm có chứa các hợp chất chống oxy hóa (vitamin C và E, lutein và taurine) và MOS prebiotic. Nhờ đó, chú chó có thể tăng cường khả năng tự bảo vệ cơ thể trước môi trường.

Phát triển toàn diện

Hàm lượng chất dinh dưỡng vừa đủ có trong những hạt thức ăn Royal canin chihuahua Junior sẽ giúp chú chó phát triển một cách toàn diện nhất. Đặc biệt, đây là loại thức ăn giúp chú chó phát triển chiều cao và có một bộ xương chắc khỏe.

CÁCH SỬ DỤNG

Royal Canin Chihuahua Junior là sản phẩm phù hợp cho những chú chó từ 2 đến 10 tháng tuổi. Tùy theo cân nặng và độ tuổi của chú chó mà bạn có thể cho ăn với số lượng hợp lý nhất.

Tuổi (tháng) Cân nặng Chó Chihuahua
1kg 2kg 3-5kg
2 29g 49g 71g
3 32g 54g 80g
4 33g 55g 84g
5 33g 55g 84g
6 28g 48g 76g
7 24g 40g 68g
8 23g 39g 60g
9 23g 39g 60g
10 Ăn giống chó trưởng thành

Thông tin liên hệ


: Famipet
: FamiPet
: 348833666
: 209 Thụy Khê, Tây Hồ, Hà Nội