Đặt banner 324 x 100

Lý do nên lắp định vị cho xe máy


Gắn định vị xe máy là nhu cầu thiết yếu của đa số người dùng xe gắn máy hiện nay vì tình trạng trộm cướp tài sản trên địa bàn ngày càng tăng và kế hoạch của những kẻ gian cũng ngày càng tinh xảo và liều lĩnh. Ngoài ra, việc lắp đặt thiết bị định vị trên xe gắn máy còn giúp bạn kiểm soát được lộ trình, lịch sử hành trình và quản lý mọi hoạt động của người đang điều khiển xe. Có thể thấy được rằng thiết bị định vị xe máy đã mang lại khá nhiều lợi ích cho người tiêu dùng, tuy nhiên, một số khách hàng vẫn còn phân vân liệu có nên mua và lắp thiết bị định vị cho xe máy cũng như là những nguyên lý hoạt động của thì bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.

"Giải mã" thiết bị định vị trên xe máy

Định vị xe máy là một thiết bị được lắp vào xe máy, giúp chủ xe có thể biết chính xác được vị trí hiện tại của xe. Hiện nay, nhu cầu sử dụng thiết bị định vị xe máy tại thị trường Việt Nam ngày càng cao vì đây là đất nước có mật độ người sử dụng xe máy thuộc hàng bậc nhất khu vực.

Cơ chế hoạt động

Với các sản phẩm thiết bị định vị xe máy đang có mặt trên thị trường hiện nay đều có 3 bộ phận chính, đó là chip định vị, bộ xử lý và bộ truyền tải dữ liệu. Sau khi được lắp thiết bị định vị trên xe gắn máy và kích hoạt thành công, thiết bị sẽ có thể xác định được kinh độ, vĩ độ và độ cao của xe. Những thông tin này sẽ được bộ xử lý thu thập và mã hóa tiếp tục để gửi về hệ thống lưu trữ thông qua bộ truyền tải dữ liệu.

Mẫu thiết bị định vị xe máy Nam Hải

Tại đây, các thông số mã hóa của tên phương tiện, vận tốc, vị trí hiện tại, tình trạng tắt/ mở máy xe sẽ được hiển thị cụ thể thông qua phần mềm quản lý thiết bị định vị dưới dạng bản đồ thân thiện với người dùng hơn. Với các thiết bị định vị xe máy trên thị trường đều sử dụng bộ truyền tải dữ liệu viễn thông 3G với thẻ sim và chip kết nối.

Chức năng phụ

Bên cạnh chức năng chính là định vị, một số sản phẩm định vị xe máy còn được cài đặt thêm trên các ứng dụng di động những tính năng thiết yếu khác như tìm đường đi, tìm vị trí của xe trong bãi, tìm cây xăng gần nhất, tắt mở máy từ xa, chống trộm, cảnh báo vượt quá tốc độ cho phép. Những chức năng này không chỉ hỗ trợ cho người dùng trong việc quản lý tài sản và ngân sách, mà còn giúp bảo vệ tính mạng bản thân.

Giá cả thiết bị định vị cho xe máy trên thị trường

Với những thông tin trên thì việc có nên lắp thiết bị định vị cho xe máy là việc rất nên làm vì xe máy là một tài sản vô cùng quý giá, một phương tiện di chuyển thông dụng và tiện lợi của mỗi người nên việc đầu tư một sản phẩm định vị xe máy là một việc làm cần thiết và không hề lãng phí.

Giá cả cũng không phải là vấn đề đáng lo lắng vì trên thị trường hiện tại có khá nhiều nhà cung cấp uy tín bán thiết bị định vị cho xe máy với nhiều giá thành khác nhau, khoảng 1 triệu - 3 triệu đồng là số tiền mà người tiêu dùng cần chi nếu muốn lắp một bộ thiết bị định vị cho xe gắn máy. Đây cũng là một mức giá phù hợp để những người đang sở hữu những dòng xe máy cao cấp như Honda SH, Piaggio Vespa, Honda Lead… có thể mua một sản phẩm định vị để bảo vệ tài sản của họ, vì đây là những dòng xe rất dễ bị kẻ gian để ý. 

Nam Hải tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm thiết khoá chống trộm và thiết bị định vị cho xe máy uy tín nhất trên thị trường nhiều năm qua. Nhằm đem đến những trải nghiệm tốt nhất dành cho người dùng, website của chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin cũng như giá bán thiết bị định vị cho xe máy, giúp quý khách dễ dàng đưa ra quyết định hơn. Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khi quý khách có nhu cầu tìm mua và lắp đặt thiết bị.

Hotline: 0978 994 252

Nguồn: https://dinhvixemaymini.com/cau-hoi-thuong-gap-khi-lap-dinh-vi-cho-xe-may/

Thông tin liên hệ


: NhanX1
:
:
:
: