Đặt banner 324 x 100

Những nguyên nhân thường gặp khi máy in gặp sự cố, cách khắc phục


Bạn làm kế toán mà đôi lúc cảm thấy mình còn có chức năng của cả thợ sửa máy in sao? Hãy để chuyên gia sửa chữa máy in 115 tư vấn cho các bạn thêm các cách mà những chuyên gia sửa máy in sẽ sử dụng để khắc phục khi máy in gặp sự cố nhé. Bản in của bạn có những vệt mực chạy dọc từ trên xuống dưới? Có thể do mực bị đặc bám chặt vào gạt mực hoặc go mặt gạt của gạt mực bị xước. Bạn nên thay gạt mực nếu gạt mực đã được sử dụng lâu.

Dịch vụ sửa máy in chuyên nghiệp tại nhà

Bản in của bạn có những nét mực đậm ngang bản in hoặc những chấm nhỏ rải rác theo vệt ngang hoặc rải đều cả mặt giấy? Trống máy in của bạn đã bị xước do đã sử dụng quá lâu, hoặc in quá nhiều giấy trên một đời trống máy in. Có thể trục cao su bị hỏng. Bạn cần thay trống máy in hoặc trục cao su ngay để có những bản in hoàn hảo nhất.

Khung treo - Standee

Bản in của bạn hoàn toàn trắng trơn? Trục từ gần hộp mực của bạn đã gặp vấn đề, lò xo trục từ có thể bị gãy. Bạn có thể tháo hộp mực để kiểm tra nếu chỉ bị lệch thì có thể uốn lại, nếu đã gãy thì hãy liên hệ với sửa máy in 115 để được hàn lại lò xo hoặc thay trục từ mới.

Bản in của bạn bị nhòe đường kẻ? Có thể do giấy in ẩm, mỏng hoặc lô sấy của máy in không sinh đủ nhiệt để hong khô mực, có thể trống in đã mòn. Nếu thay giấy mà không khắc phục được hãy liên hệ sửa máy in 115 để được sửa lô sấy hoặc thay trống in.Máy in của bạn kéo nhiều tờ, kẹt giấy hoặc không kéo được giấy? Có thể giấy quá mỏng, trục đào của máy bị mòn hoặc bộ phận tách giấy bị mòn. Nếu đổi giấy định lượng cao hơn vẫn không khắc phục được thì bạn cần được đổi trục đào hoặc bộ phận tác giấy in.

Nếu kẹt giấy quá nhiều lần, có thể bạn đã làm rơi vật gì đó vào trong máy in, bộ lăn giấy bị bẩn, giấy in quá cứng hoặc quá mỏng, bộ phận cảm biến ở cửa máy và khay cuốn giấy lỗi. Bạn hãy làm sạch máy in, thay giấy phù hợp hơn, cho bớt giấy khỏi khay để giấy, không để lẫn lộn các loại giấy định lượng khác nhau, đảm bảo kích cỡ giấy vừa với khay đựng, nếu vẫn không khắc phục được bạn có thể liên hệ với sửa máy in 115 để được hỗ trợ.

Sửa máy in 115 tự hào là đơn vị chuyên sửa chữa máy văn phòng uy tín toàn Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm, và đội ngũ tư vấn trực tổng đài thân thiện nhiệt tình. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi gặp sự cố với máy in để được tư vấn hỗ trợ chuyên nghiệp nhất.