Đặt banner 324 x 100

Laptop cũ giá rẻ DELL LATITUDE E550 core i7 hiệu năng đỉnh


Bán laptop cũ dell latitude E5530.

Chiếc máy giúp công việc trở lên đơn giản, dễ dàng hơn.

 

bán laptop cũ dell latitude e5530
 

Thông số kỹ thuật sản phẩm:

· CPU: Intel Core i7 - 3610QM 3M Cache thế hệ 3 - 2 lõi 4 luồng.

· RAM: 4GB DDR3

· Ổ cứng: HDD 500GB

· HĐH: Window 7, 10 Tùy chọn theo khách  hàng.

· Ổ đĩa quang: DVD.

· Pin: 6-cell cho phép hoạt động trong khoảng 2h.

· Màn hình: LED 15.6 inch độ phân giải HD 1366 x 768px. Màn hình hiển thị chất lượng tốt. Không gây mỏi, lóa mắt.

· Đồ họa: Intel HD Graphics 3000

>>> Tìm hiểu thêm về laptop dell xps
 

bán laptop cũ dell latitude e5530

 

Mặc dù có các vật liệu hạng hai tương đương, các tính năng quan trọng nhất của việc xây dựng Latitude vẫn có mặt là cụ thể,  độ rắn ấn tượng , khiến người ta nghi ngờ rằng máy tính xách tay này phải đứng vững khi sử dụng hơi nặng. Đối với người mới bắt đầu, nắp màn hình bằng nhôm chải  tạo ra sự quay trở lại, tạo cảm giác tốt và thể hiện rất ít uốn cong dưới áp lực.
 

Dòng máy tính xách tay Dell Latitude E luôn có các bàn phím có số backlit tốt hơn mức trung bình, gõ trên bàn phím tuy không mượt nhưng nó khá thoải mái. Tổ hợp phím chắc chắn, đòi hỏi một áp lực khá lớn trước khi chúng rơi xuống, điều này mang lại cho chúng một điểm áp lực dễ cảm nhận. Ngay cả khi nhét vào các phím, tiếng ồn mà chúng tạo ra vẫn rất dễ chịu và có thể nghe được, không quá ồn ào.

 

Bàn di chuột Alps đủ lớn cũng đáng khen ngợi không kém, thể thao hoàn thiện mượt mà khiến cho ngón tay lướt qua một niềm vui không bị dính, và ma sát vừa đủ. Các nút đi kèm cung cấp một nhấp chuột yên tĩnh nhưng chính xác, dễ dàng bị kích thích, với một kết thúc cao su phù hợp với phần còn lại của các thiết bị ngoại vi. Chức năng cảm ứng đa điểm hoạt động như mong đợi và có thể dễ dàng cấu hình bằng giao diện bảng điều khiển rất tuyệt vời.

 

 

 *Kết luận.

Bán laptop cũ Dell latitude E5530 có thể đáp ứng tối mọi nhu cầu cơ bản của cá nhân hay doanh nghiệp. Với mức giá vừa phải và hiệu năng cực kì dễ chịu.

>>Xem thêm về laptop cũ giá rẻ.