Đặt banner 324 x 100

Máy chủ Hãng Asus phiên bản mới .v5 (vesion 5) - công nghệ skylake hàng đầu của intelmáy chủ Hãng Asus phiên bản mới (Vesion 5) được cung cấp bởi Doanh Nghiệp Siêu Siêu Nhỏ được trang bị bộ giải quyết Intel® Xeon® Skylake 4 nhân tiên tiến nhất với công nghệ bán dẫn 14 nm 3-D Tri-Gate(2nd generation) bậc nhất của Intel.
Sử dụng chuẩn socket hoàn toàn mới LGA1151, chipset Intel C230 Series còn được xem là bản tăng cấp toàn vẹn và tuyệt đối từ trước tới bây giờ : công nghệ tiên tiến Skylake giúp thiết bị chạy tiết kiệm ngân sách và chi phí điện hơn,hiệu suất cải sinh nhiều hơn so với các sever thế hệ Intel® Xeon® trước đây . Hiệu năng được chuyên sâu, có công dụng đảm nhiệm khối lượng việc làm khổng lồ, cũng giống như đáp ứng tức thì về tất cả các nhu yếu của các máy trạm trong cùng khối hệ thống, giúp hệ thống máy tính của Doanh Nghiệp luôn được quản lý và vận hành trơn tru.
>>> Xem thêm: HP Z440
Kết hợp với bộ giải quyết và xử lý mới nhất của Intel là bộ nhớ kênh đôi (DIMM) DDR4 2133R MHz Unbuffered ECC với sức chứa lên đến mức 64 GB (4 khe cắm). Nhờ hỗ trợ bộ nhớ lưu trữ ECC (Error Correcting Code), máy có chức năng triển khai những phần mềm nhạy bén với độ chuẩn xác cao, đồng thời tăng mức độ an toàn trong các việc lưu trữ tài liệu.
Điều thứ nhất mà người tiêu dùng đơn giản phân biệt nhất trên chipset Intel C230 Series đó là khả năng hỗ trợ chuẩn bộ nhớ DDR4 với xung nhịp lên đến 2133 MHz cùng mức dung lượng bộ lưu trữ RAM hỗ trợ lên tới 64GB. Điểm mạnh của chuẩn bộ lưu trữ DDR4 là có tỷ lệ lưu trữ cao hơn nữa gấp rất nhiều lần nhưng lại ít tốn điện hơn so với DDR3,khả năng truyền tài liệu nhanh hơn so với thế hệ trước DDR3 là 33%
>>> Xem thêm: HP Z640

máy chủ Asus V5 được đáp ứng bởi Siêu Siêu Nhỏ (SSN) linh động & trẻ trung và tràn trề sức khỏe với những khay ổ đĩa được thiết kế theo phong cách 2,5 inch, 3,5 inch chứa ổ cứng SATA hoặc SAS tốc độ lên đến 10.000-15.000 vòng nhằm tăng tốc độ giải quyết,đảm bảo an toàn và đáng tin cậy hơn cho tài liệu.
đồng thời những máy chủ này cũng được trang bị card mạng kết hợp Dual Gigabit Integrated LAN, nhờ đó những máy trong cùng khối hệ thống có thể truy vấn Internet, gửi Thư điện tử, truyền tài liệu mạng chóng vánh và không chuyển biến.
tất cả khoang gắn đĩa cứng đều Hotswap tức là được chấp nhận người tiêu dùng tiến hành các làm việc tháo lắp mà dường như không cần dùng đến ốc vít, tạo ra sự tiện nghi & nhanh chóng trong việc thay thế sửa chữa tương tự như bảo trì hệ thống.
lúc mua những sản phẩm trên tại Maychuhanoi người tiêu dùng được hưởng cơ chế bh Onsite hỗ trợ tư vấn. Nếu dòng sản phẩm gặp sự cố, người sử dụng chỉ cần gọi điện liên lạc với Doanh Nghiệp & cung cấp mã ID… cho bộ phận chào đón.
>>> Xem thêm: HP Z6 G4