Đặt banner 324 x 100

6 tháng để giao tiếp tiếng Nhật thành thạo bạn có tin không?


Giao tiếp tiếng Nhật tốt sẽ là kết quả của quá trình học tiếng Nhật, vậy học tiếng Nhật giao tiếp trong bao lâu sẽ giao tiếp được như người bản xứ. Cùng đi tìm hiểu nhé!
               học tiếng nhật giao tiế

Học tiếng Nhật trong bao lâu thì giao tiếp được thành thạo?

Bất kỳ ai khi học một ngôn ngữ mới đều rất sốt ruột mong đến lúc có thể giao tiếp một cách thành thạo, đặc biệt khi tiếng Nhật là ngôn ngữ khó, mục tiêu nói chuyện thành thạo với người bản xứ là động lực giúp người học vượt qua mọi khó khăn để ôn luyện.

Việc giao tiếp thành thạo nhanh chóng hay mất nhiều thời gian phụ thuộc tới 90% vào sự nỗ lực và cố gắng của bản thân người học, 10% còn lại là do phương pháp và sự hướng dẫn của thầy cô từ các trung tâm tiếng Nhật. Đặc biệt với ngôn ngữ vào loại phức tạp bậc nhất như tiếng Nhật, nếu không có được lộ trình học khoa học, phương pháp học tiên tiến cùng sự chăm chỉ, nỗ lực của người học thì bạn sẽ không thể nào giao tiếp tiếng Nhật thành thạo được.

Khoa học đã chỉ ra rằng 6 tháng chính là khoảng thời gian hợp lý để người học có thể tự tin giao tiếp và sử dụng một ngôn ngữ mới ở mức độ cơ bản nhất. Chỉ cần bạn nỗ lực học tập một cách liên tục kết hợp cùng phương pháp tốt thì chỉ trong thời gian 6 tháng là bạn có thể nắm giữ được một ngôn ngữ ở mức độ cơ bản nhất. Trong khoảng thời gian này vốn từ vựng của bạn sẽ có khoảng từ 1000 tới 2000 từ, có thể hiểu và sử dụng một cách thành thạo những cấu trúc ngữ pháp cơ bản và thông dụng nhất.

Bạn có thể lựa chọn phương pháp tự học tiếng Nhật tại nhà hay lựa chọn những trung tâm tiếng Nhật uy tín nhất để đăng ký học tiếng Nhật giao tiếp. Tại Trung tâm Nhật ngữ SOFL chỉ cần khóa học tiếng Nhật giao tiếp trong thời gian 6 tháng là đủ để bạn có thể giao tiếp được rồi.

Trung tâm tiếng Nhật SOFL -  địa chỉ học tiếng Nhật uy tín nhất tại TPHCM

Nhật ngữ SOFL là địa chỉ học tiếng Nhật ở TPHCM uy tín nhất cho các bạn có nhu cầu học tiếng Nhật tại Hồ Chí Minh. SOFL được thành lập từ năm 2008, trải qua hơn 10 năm phát triển với rất nhiều sự nỗ lực và cố gắng, hiện tại SOFL đang là trung tâm dạy tiếng Nhật giao tiếp chất lượng và được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Với 4 cơ sở đặt tại thành phố Hà Nội và một chi nhánh mới khai trương tại thành phố Hồ Chí Minh, SOFL luôn mang tới những khóa học tiếng Nhật chất lượng nhất cho học viên của mình.

Chương trình đào tạo được sắp xếp theo lộ trình học khoa học, với sự giảng dạy trực tiếp của đội ngũ giáo viên bản xứ, giáo trình chuẩn chất lượng sẽ mang tới cho các bạn những giờ học tiếng Nhật lý thú nhất, bạn sẽ được nâng cao đồng đều cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, nghe và hiểu những tình huống giao tiếp cơ bản hàng ngày, tự tin giao tiếp như người Nhật với:

        - Ngữ điệu và cách phát âm chuẩn như người bản xứ
        - Nâng cao vốn từ vựng và các cấu trúc ngữ pháp tiếng Nhật
        - Tự phản xạ một cách nhanh nhạy trong những tình huống giao tiếp trong thực tế
        - Tự tin nghe nói và giao tiếp với người Nhật

Tại SOFL bạn sẽ thường xuyên được tham gia các buổi hoạt động ngoại khóa với người Nhật, như vậy trình độ giao tiếp của bạn sẽ được cải thiện rất tốt.

Chỉ với 6 tháng bạn có thể giao tiếp tiếng Nhật với người Nhật là có thật. Hãy đăng ký khóa học tiếng Nhật giao tiếp TPHCM tại SOFL tại đây hứa hẹn sẽ mang lại kiến thức tốt nhất dành cho bạn.

Thông tin liên hệ


: nguyentien
:
:
: