Đặt banner 324 x 100

Adidas Human Race NMD


ADIDAS NMD HUMAN RACE “CLOUD MOOD”

Adidas NMD Human Race “Cloud Mood” lần Trước tiên được trông thấy vào mùa hè này và sneaker được cho là sẽ rơi vào khoảng cuối mùa thu này. Chiếc giày có sự pha trộn của màu sắc đen, xám và trắng trên phần trên của nó, khi mà chi tiết với văn bản BẠC ĐÁM MÂY ĐÁ trên mỗi bàn chân trước. Một đế giữa Boost màu trắng với hệ thống chèn và viền eva thích hợp ở giữa bàn chân, Tiếp đến là đế ngoài bằng cao su màu đen hoàn tất giao diện hoàn toàn.

 

Pharrell Williams x Adidas Human Race NMD có vẻ như được Đánh giá cao nhất trong khoảng ​​các nhà phê bình, các người thích tính mỹ quan tổng thể của giày. Họ bộc lộ chiếc giày là cảnh sát, ánh sáng và cảnh sát sạch sẽ.

chừng độ tha hồ của giày giày được phổ quát người dùng khen ngợi rằng đôi giày này có cảm giác tốt như bàn chân của Adidas Yeezy 350 Boost.

một vài người nhận xét rằng giày giày phía trên trông giống như lưới hơn Primeknit nhưng họ thích thực tiễn là nó mềm và co giãn. Họ cũng hài lòng loại vải rất dày mà họ đề cập có cảm giác như Adidas nhân đôi chất liệu.

những màu sắc có sẵn của Nhân loại NMD nhận được rất nhiều kể từ những người dùng cho biết màu sắc trông có vẻ tươi sáng và bệnh hoán vị.

1 số người dùng đã trích dẫn chất lượng giày giày cao cấp.

Chiếc giày có một hệ thống viền sáng tạo và độc đáo mà 1 vài khách hàng khen ngợi là không thể tin được. Một trong số họ nhận xét rằng chiếc giày có kiểu ren lộn xộn gợi nhớ tới Yeezy.

Một người dùng chấp nhận chú ý rằng Pharrell Williams x Adidas Human Race NMD giữ được dạng hình độc đáo ngay cả đột nhiên đeo.

Chiếc giày đi hoàn hảo với trang phục thông thường nhưng có thể thuận tiện tạo kiểu, một cá nhân Nhìn vào.

giả dụ các bạn là một fan trung thành của dòng giày Adidas Human thì chúng ta không nên bỏ qua phiên bản Adidas NMD Human Race “Cloud Mood” này nhé. Hãy đến các shop giày thể thao nam tại đà nẵng để được tư vấn nồng hậu nhất nhé.