Đặt banner 324 x 100

Dàn âm thanh Onkyo HT-S9800THX có thật sự tốt?


Onkyo HT-S9800THX là dàn âm thanh bạn nên lựa chọn cho gia đình mình bởi âm thanh chất lượng, nhiều tính năng hấp dẫn và thiết kế sang trọng, tất cả sẽ hoàn thiện không gian giải trí tại gia đầy ấn tượng cho ngôi nhà của bạn.

review-chi-tiet-dan-am-thanh-onkyo-ht-s9800thx-1

>> Những mẫu dàn karaoke hot nhất 2019

Hệ thống dàn âm thanh Onkyo này tạo ra tối đa 115W mỗi kênh ở 6 Ohms và bao gồm bộ thu A / V mạng, hai loa trước, hai loa vòm, hai loa sau, loa trung tâm và loa siêu trầm hỗ trợ 125W.

Kết nối Bluetooth tích hợp cho phép bạn ghép nối không dây với các nguồn âm thanh hỗ trợ Bluetooth khác như máy tính, điện thoại thông minh và máy tính bảng để phát lại nhạc. Kết nối Wi-Fi và Ethernet tích hợp cho bạn khả năng phát nhạc từ các nguồn radio Internet như Pandora và Deezer. Bạn cũng có thể kết nối các nguồn âm thanh có độ phân giải cao với cổng USB phía sau của bộ thu.

Bên cạnh đó, Onkyo HT-S9800THX còn được tích hợp các tiêu chuẩn truyền phát/bảo mật như Bluetooth, Wi-Fi (5 GHz / 2.4 GHz), Chromecast, AirPlay, DTS Play-Fi, FireConnect…

>> Bình Minh Digital luôn có những chương trình giảm giá siêu hấp dẫn khi mua thiết bị âm thanh, được áp dụng trên các chi nhánh toàn quốc, nhanh tay click để biết thêm chi tiết!

review-chi-tiet-dan-am-thanh-onkyo-ht-s9800thx-2

Onkyo HT-S9800THX có 7 đầu vào HDMI để kết nối các nguồn âm thanh và video kỹ thuật số. Ngoài ra còn có một đồng trục kỹ thuật số và hai kết nối quang học để giao tiếp các nguồn âm thanh bổ sung. Hỗ trợ âm thanh có độ phân giải cao tích hợp cho phép bạn tận dụng các định dạng âm thanh vòm có độ phân giải cao như DTS-HD và Dolby TrueHD.

Đầu A/V 7.1 kênh này được trang bị 7 đường tín hiệu (công suất 210W / kênh) và đầu chuyển đổi tín hiệu DAC (AK4458) với tỷ số lấy mẫu DAC 384kHz / 32bit, hệ thống lọc độc quyền VLSC, biến áp EI, tụ điện chuẩn hi-end, đường dẫn riêng cho tín hiệu ra. Như đã chia sẻ trên đây, đầu A/V hỗ trợ tín hiệu âm thanh Dolby Atmos và DTS:X, cùng với khả năng pass-through tín hiệu 4K HDR (gồm các chuẩn HDR10, Dolby Vison, HLG), sử dụng không gian màu BT.2020, lấy mẫu video 4K / 60p / 4:4:4 / 24-bit thông qua 4 cổng HDMI gắn ở sau, được trang bị giao thức bảo mật HDCP 2.2.

review-chi-tiet-dan-am-thanh-onkyo-ht-s9800thx-3

Song song với đầu A/V HT-S9800THZ 7.1 Kênh, Onkyo còn giới thiệu dàn loa 7.1 kênh đi kèm được trang bị củ loa A-OMF (độc quyền của hãng) và một subwoofer hướng âm ra mặt trước. Hệ thống loa cung cấp cho người dùng tùy chọn linh hoạt, giúp họ dễ cấu hình một dàn 5.1.2 kiểu mới hoặc một dàn 7.1 kiểu truyền thống. Ngoài ra, Onkyo còn trang bị cho người dùng thêm microphone và dây cáp, hỗ trợ công tác canh chỉnh hệ thống qua ứng dụng AccuEQ.

Thông tin liên hệ


: hanhseo
:
:
: