Đặt banner 324 x 100

Sạc Dự Phòng 10.000 mAh Golf chính hãng


Tablet Plaza Dĩ An!
Mua kèm máy giá chỉ 220.000
Bảo hành 1 năm
Hỗ trợ sạc 2 thiết bị cùng lúc.
Cổng sạc microusb - Lightning
Thật khó chịu nếu chiếc điện thoại iphone, iPad, hay các thiết bị điện tử khác của bạn hay dễ hết pin khi bạn đang chơi game hay đang cần có những cuộc gọi quan trọng. CựcVip xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm Pin Sạc Dự Phòng Golf Hive10 Chính hãng 10.000mAh, dành cho nhiều dòng điện thoại khác nhau, một giải pháp tuyệt vời cho dế yêu của bạn. 

Dễ dàng kết nối cho nhiều loại máy từ iPod, iPhone, iPad, MP3, Camera... đến các loại điện thoại di động Nokia , Samsung , LG, Motorola, Sony Ericsson, HTC... 

Trong khi hầu như các hãng pin khác tập trung chạy đua về dung lượng, thì Golf lại tập trung những cải tiến của mình về công nghệ và thiết kế. Với sản phẩm GF-101 pin dự phòng mới bằng công nghệ Lithium Polymer, Golf chứng tỏ vị thế hơn hẳn so với các dòng sản phẩm pin dự phòng Lithium Ion hiện đang phổ biến trên thị trường pin dự phòng tại Việt Nam.

Pin sạc dự phòng Golf Hive10 sử dụng công nghệ Lithium polymer tiên tiến nên dung lượng không phải là điểm mạnh nhất của Pin sạc Golf Hive10 mà là tốc độ sạc nhanh và giảm tối thiểu nhiệt năng sinh ra trong quá trình sạc. Cùng với thiết kế vỏ ngoài bằng hợp kim nhôm cao cấp và độ mỏng tuyệt đối 9,8mm đã giúp Hive10 trở thành một tuyệt tác, một siêu phẩm của Golf.