Đặt banner 324 x 100

IBM X3100 M5 - Sự chọn lựa Gia Công dành riêng cho cá nhân và Doanh Nghiệp nhỏ


sever IBM X3100 M5 có thiết kế dạng tower. Chip giải quyết đơn với hiệu năng vừa phải. Máy chủ Gọn gàng đã được tối ưu hóa những tính năng cho các Công Ty cở nhỏ, cá nhân.
IBM X3100 M5 hỗ trợ dòng chip xử lý Intel Xeon E3-1200 v3 Haswell cho những ứng dụng đòi hỏi hiệu suất� �và tính không thay đổi. Bên cạnh đó còn hỗ trợ Core i3, Pentium & Celeron (socket FCLGA1150) giành riêng cho các phần mềm vừa phải.
sever X3100 M5 có những chức năng không thường bắt gặp trong những sever hệ thống trước đây, ví dụ như là hệ thống lưu trữ nhanh Raid 0 & khối hệ thống lưu trữ an toàn và đáng tin cậy Raid 1, khả năng điều khiển và tinh chỉnh từ xa cả khi máy đang tắt, suy đoán và nghiên cứu và phân tích (PFA) trên bộ giải quyết và xử lý và bộ nhớ. Không những thế còn hỗ trợ ổ cứng hot-swap, với số lượng ổ cứng là 4 ổ.

>>> Xem thêm: Lenovo SR550

khả năng lan rộng ra & năng suất của IBM X3100 M5
sever IBM X3100 M5 có chức năng nhằm tăng hiệu suất, cải thiện năng lực lan rộng ra và giảm chi phí:
- sever IBM X3100 M5 single-socket bổ trợ dòng vi giải quyết quad-core Intel Xeon E3-1200 v3 series, trong các số ấy cung cấp khả năng đo lường đầy ấn tượng trong một thiết kế mini-tower tiết kiệm chi phí không gian.
- lựa chọn bộ vi xử lý lên tới 4 lõi cho phép việc sử dụng có hiệu quả những phần mềm đa luồng.
- Dòng vi giải quyết và xử lý Intel Xeon E3-1200 v3 hỗ trợ công nghệ tiên tiến Intel Hyper-Threading & Intel Turbo Boost 2.0 để tối đa hóa năng suất.
- khả năng upgrade bộ nhớ lưu trữ lên đến mức 32GB DDR3 với 4 dắc cắm DIMM.
- tốc độ RAM lên tới mức 1600 MHz.
- 4 Dắt cắm PCI Express 3.0 hoặc 2.0 hiệu năng cao.
- khả năng tăng cấp lên 4 ổ gắn trong 3.5 inch simple-swap hoặc hot swap SATA II HDD trên một số trong những model được ý kiến đề nghị với Ngân sách thấp/khả năng lưu trữ cao.
- ServeRAID-C100 software RAID được kết hợp sẵn hỗ trợ RAID 0, 1, & 10 và tùy chọn cho Hardware RAID. Hoàn toàn có thể dùng card LSI 9240 và LSI 9261
- phối kết hợp dual-port Gigabit Ethernet cung cấp tăng thông lượng mạng & dự trữ kết hợp khe cắm tiết kiệm ngân sách và chi phí công dụng.
- bổ trợ một khe ổ đĩa 5.25-inch hoặc là 1 trong ổ đĩa half-high hoặc một ổ RDX Removable Disk Cartridge, sao lưu tài liệu công dụng. Một ổ đĩa DVD-ROM tiêu chuẩn trong một khe ổ cứng chuyên được sự dụng.
- 7 cổng USB, 2 cổng USB 3.0 ở mặt trước và 4 cổng USB 2.0 ở mặt sau.
Tính sẵn có & năng lực chuyên môn đáp ứng của IBM X3100 M5
máy chủ IBM X3100 M5 cung ứng nhiều chức năng để đơn giản dễ dàng hóa bảo dưỡng và tăng thời gian vận động hệ thống:
- bộ nhớ ECC cung cấp sửa lỗi mà không có sẵn trong những dòng P. &Quot;máy chủ" mà sử dụng bộ lưu trữ chẵn lẻ.
- Công cụ bao gồm loại bỏ dễ dàng truy cập để upgrade và các bộ phận ích, ví dụ như CPU, bộ lưu trữ, và bộ điều hợp.
- Khe ổ cứng hot-swap bổ trợ 4 ổ cứng kết hợp với năng lực RAID cung cấp tiềm năng không làm mất thời gian xử lý hế thống lỗi trong trường hợp ổ cứng không hoạt động.
- The Predictive Failure Analysis (PFA) phát hiện khi các bộ phận hệ thống (ví dụ: CPU, RAM và HDD) vận động phía bên ngoài ngưỡng tiêu chuẩn và đưa ra các cảnh báo giúp ta chủ động trước việc cố hệ thống, cho nên tăng thời hạn hoạt động & giảm thời hạn giải quyết và xử lý lỗi.
- Built-in Integrated Management Module Version II (IMM2) liên tục giám sát và đo lường thực trạng của khối hệ thống, chú ý.
- Dynamic Systems Analysis (DSA) Preboot bức tốc độ giải quyết và xử lý sự cố để giảm thời hạn Dịch Vụ Thương Mại.
- Một ổ DVD-ROM tiêu chuẩn được gắn sẵn cho việc thiết lập phần mềm được đơn giản dễ dàng hơn.
>>> Xem thêm: Lenovo SR530

năng lực cai quản & bảo mật của IBM X3100 M5
công dụng cai quản khối hệ thống trẻ trung và tràn trề sức khỏe, dễ dàng hóa cai quản hệ thống & tinh chỉnh và điều khiển từ xa của IBM X3100 M5:
- Integrated Management Module II (IMM2) để đo lường khả năng máy chủ & thực hiện cai quản từ xa (một số công dụng yêu cầu upgrade giấy phép tùy chọn).
- phối kết hợp chuẩn Unified Extensible Firmware Interface (UEFI) được cho phép cách tân thiết lập, thông số kỹ thuật và cập nhật, và đơn giản và dễ dàng hóa việc xử lý lỗi.
- phối hợp Trusted Platform Module (TPM) 1.2 giúp cho phép tác dụng mã hóa tiên tiến và phát triển, ví dụ như chữ ký số và chứng thực từ xa.
- Dòng vi xử lý Intel Xeon E3-1200 v3 hỗ trợ Industry-standard Advanced Encryption Standard (AES) NI hỗ trợ cho máy chuyển động nhanh hơn, mã hóa mạnh hơn.
- IBM Systems Director gồm có cai trị các hệ thống dữ thế chủ động. Nó cung ứng các công cụ quản lý khối hệ thống toàn diện giúp tăng đều thời gian, giảm Chi tiêu & cải thiên năng suất trải qua khả năng cai trị sever sâu xa.
- Intel Execute Disable Bit tác dụng hoàn toàn có thể giúp ngăn chặn các cuộc tấn công tràn bộ đệm ô nhiễm khi kết hợp với một hệ quản lý và điều hành hỗ trợ.
năng lực cai trị & bảo mật của IBM X3100 M5
chức năng quản lý hệ thống mạnh mẽ, dễ dàng hóa cai quản hệ thống và tinh chỉnh từ xa của IBM X3100 M5:
- Integrated Management Module II (IMM2) để đo lường và thống kê khả năng sever & tiến hành quản lý từ xa (một số tác dụng nhu cầu upgrade giấy phép tùy chọn).
- kết hợp chuẩn Unified Extensible Firmware Interface (UEFI) được chấp nhận đổi mới thiết đặt, cấu hình & update, và đơn giản và dễ dàng hóa việc xử lý lỗi.
- phối hợp Trusted Platform Module (TPM) 1.2 giúp cho phép tác dụng mã hóa tiên tiến và phát triển, ví dụ như chữ ký số và chứng thực từ xa.
- Dòng vi giải quyết và xử lý Intel Xeon E3-1200 v3 hỗ trợ Industry-standard Advanced Encryption Standard (AES) NI hỗ trợ cho máy chuyển động nhanh hơn, mã hóa mạnh hơn.
- IBM Systems Director gồm có cai quản những hệ thống dữ thế chủ động. Nó cung ứng những công cụ quản lý hệ thống trọn vẹn giúp tăng đều thời gian, giảm giá thành & cải thiên năng suất trải qua năng lực chuyên môn cai quản máy chủ sâu sát.
- Intel Execute Disable Bit chức năng có thể giúp chặn lại các cuộc tiến công tràn bộ đệm ô nhiễm khi kết phù hợp với một hệ quản lý điều hành hỗ trợ.

>>> Xem thêm: sever Supermicro