Đặt banner 324 x 100

Mẫu giày cao gót kinh điển của làng thời trang thế giới


Nếu “lỡ” có ai nhắc đến cụm từ “giày cao gót” thì chắc phái nữ chúng ta sẽ huyên thuyên bất tận về những mẫu giày mà bản thân cảm thấy yêu thích. Có người sẽ trung thành với những thiết kế mang đậm dấu ấn truyền thống, có người lại thích thú với các chi tiết phá cách mang hơi thở đương đại; nhưng hãy chắc chắn rằng cái tên sau đây sẽ nằm trong trí nhớ của bạn mỗi khi nhắc về món phụ kiện quyến rũ này.

SAINT LAURENT OPYUM PUMPS IN PATENT LEATHER WITH BLACK HEEL
Tìm kiếm một lượt khắp những tài khoản Instagram cá nhân của những cô nàng fashion blogger trên thế giới, hay đơn giản là những con chiên của “đạo giày cao gót”, chúng ta sẽ không khó để bắt gặp đôi giày tông đen kinh điển nhưng lại được phá cách với phần đế giày như kích thích người xem bằng dòng chữ YSL. Khoan vội xét đến sự tiện lợi của chúng (vì tôi thật sự nghi ngờ về độ cân bằng khi phần đáng lý sẽ chịu đựng toàn bộ cân nặng cơ thể này chỉ là hàng chữ mảnh khảnh), cái nhìn đầu tiên cũng đủ làm hội phụ nữ chúng ta trở nên “điên cuồng” với thiết kế lạ lẫm và đầy táo bạo. Làm sao chúng ta có thể bình tĩnh được khi những hình ảnh về nàng mẫu nào đó cứ điềm nhiên thả dáng cùng đôi giày cao gót Opyum trên những trang báo thời trang mà ta vô tình giở ra xem? Hãy thừa nhận đi, bạn đã nhìn ngắm chúng hết thảy bao nhiêu lần?
Xem thêm: Kính cartier các loại tại 24cara
Nếu bạn yêu thích mẫu giày cao gót này, hãy liên hệ với 24cara - địa chỉ chuyên hàng hiệu authentic uy tín tại Việt Nam:
• Address : 24B Lý Thái Tổ – Hoàn Kiếm Hà Nội
• Website / Fanpage / Instagram : 24cara.vn
• Hotline – Viber – Zalo – Imess : 0966506666 - 0926372222
• Fanpage: https://www.facebook.com/24cara.vn/


 

Thông tin liên hệ


: Haohihi1
:
:
:
: