Đặt banner 324 x 100

Tìm hiểu Giá laptop GL62M 7RDX trên thị trường hiện là bao nhiêu?


MSI là thương hiệu laptop gaming nổi tiếng với các dòng laptop cực chất và giá thành cao. Tuy nhiên, MSI mới đưa ra sản phẩm laptop chuyên game giá rẻ là GL62M 7RDX, một lựa chọn tốt cho các game thủ.

Giá GL62M 7RDX trên thị trường hiện là bao nhiêu?
Với dòng sản phẩm này, MSI đang hướng tới phân khúc laptop gaming giá rẻ cho các đối tượng như sinh viên với mực tài chính thấp. Với tầm mức giá 800 đô la, gần 20 triệu đồng ở thị trường Việt Nam thì đây sẽ là một quyết định dễ dàng cho những ai đang muốn sở hữu một chiếc laptop tốt. Những điểm tốt của chiếc laptop chuyên game giá rẻ này là gì? Cùng tìm hiểu tiếp ở phần tiếp theo của bài viết.
 
MSI GL62M 7RDX (Gaming)-4
Thiết kế
Bạn sẽ dễ dàng để nhận ra một sản phẩm của MSI nhờ logo của hãng luôn luôn được đặt tại vị trí chính giữa mặt lưng máy. GL62M 7RDX cũng như vậy. Logo thương hiệu nổi bật trên nền đen với các đường vân lượn sóng ở hai bên máy tạo nên sự tinh tế nhưng không kém phần mạnh mẽ. Điểm nhấn của máy nằm ở cạnh dưới bản lề, chạy dọc theo hai lưới tản nhiệt lớn đối xứng hai bên góc máy.

Một thiết kế tạo nên sự cộng hưởng nữa của máy là sự xuất hiện của hai loa kép mặt trước. Điều này tạo nên hiệu ứng âm thành vòm, giúp âm thanh phát ra đạt hiệu quả cao hơn. Một sự thay đổi khác nữa ở cụm đèn led thông báo. Chúng được đẩy xuống cạnh dưới của chiếc laptop nhằm tạo thêm không gian.


Nếu bạn có nhu cầu tìm mua các loại laptop choi game gia re tốt nhất hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi tại laptopnano.vn hoặc liên hệ qua hotline: 0906663029 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.