Đặt banner 324 x 100

Đồng hồ nữ Hàn Quốc dây kim loại


Đồng hồ nữ Julius Hàn Quốc

Với hơn 30 shop, đại lý trên khắp cả nước, có lẽ nhãn hiệu Julius không còn quá xa lạ đối với những bạn trẻ ham đồng hồ. Với chi phí tốt cho 1 chiếc đồng hồ nữ Hàn Quốc hàng hiệu, các bạn hoàn toàn yên tâm lúc sở hữu 1 mẫu đồng hồ nữ cao cấp sở hữu những tính năng vô cùng chất lượng như không thấm nước, công nghệ mạ chân không tiên tiến, dây kim loại không gỉ, và đặc biệt máy là máy Nhật. Đồng hồ nữ Julius Hàn Quốc được làm ra từ quy trình khép kín với máy móc nhập khẩu từ Nhật Bản, kiểu dáng tại Hàn Quốc và được lắp ráp tại Trung Quốc. Với 16 năm kinh nghiệm, Julius nhanh chóng phát triển thành một " đế chế " vững mạnh trong lòng nữ giới châu Á.

Đồng hồ nữ Julius JA - 426L

Nhằm truyền tải các cái bề ngoài hợp bắt mắt cho nữ. Đồng hồ nữ dây kim loại Julius JA-426L được thiết kế nên diện mạo vô cùng mới lạ với những chi tiết thân thuộc nhưng mang một sắc thái biệt lập. Nói đến đồng hồ dây kim loại không thể không nói thăm Julius JA-426L. Dây thép ko gỉ, chất liệu mặt kính thoáng cao cấp tạo vẻ đẹp thời trang khi đeo lên tay các quý cô. Với chất liệu dây thép hoàn toàn thoải mái lúc đeo. Mặt kính trong suốt rõ nét, có độ cứng nhất định chống va đập mạnh và chịu được nước kể cả khi bạn rửa tay, rửa mặt hay đi dưới mưa. Về vỏ máy, dùng kỹ thuật mạ IP chân không hiện đại đem lại độ sáng bóng và bền màu, Tuy nhiên viền cũng được đính hạt để tô điểm cho ngoài mặt đơn thuần của chiếc sản phẩm này.

Mua đồng hồ nữ dây thép ở đâu chắc hẳn là thắc mắc của phần nhiều bạn trẻ. Đồng hồ mắt kính 247 - cửa hàng bán đồng hồ Julius giá rẻ. Trong trường hợp có bất kì thắc mắc về sản phẩm vui lòng liên hệ hotline 0908 751 945 để được hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin liên hệ


: nguyennam2478
:
:
:
: