Đặt banner 324 x 100

Các hòn đảo tuyệt đẹp ở Nhật Bản bạn nên đến khi có cơ hội


Nhật Bản là quốc gia sở hữu nhiều hòn đảo tuyệt đẹp, trong đó có tới 5 hòn đảo đẹp nhất làm ngây ngất, níu giữ bước chân của khach du lịch. Bạn cùng thử đặt chân tới hòn đảo này để có thể khám phá xem đảo đó có gì hấp dẫn, đặc biệt tới thế nhé.

Đảo Taketomi

Đảo Taketomi là một trong những hòn đảo nhỏ của Nhật Bản, nằm nổi ở ngoài khơi cách với đảo chính Jshigaki ở Yaeyamashotou tầm 6km, bao quanh bởi những rạn san hô tuyệt đẹp, người ta cho rằng khu đảo chính này được hình thành do rạn san hô có quá trình nâng cao lên với chu vi lên tới 9km, diện tích vỏn vẹn là 5,5km2 và dân số ở trên đảo cũng chỉ có khoảng 350 người. Đây là hòn đảo nhỏ chiếm diện tích khoảng 1/150 Tokyo Dome.

Ở đây có khung cảnh thiên nhiên xinh đẹp, đảo Taketomi được các khách du lịch biết tới với nhà Ryukyuan truyền thống, con đường cát phẳng lì, bức tường đá, bãi biển xanh tuyệt đẹp.

Đảo Hokkaido

Hòn đảo Hokkaido nằm ở cực bắc của Nhật Bản, nằm cách hòn đảo Honshu bởi biển Tssugaru, nối liền với hòn đảo này bằng đường hầm Seikan. Trong đó, thành phố Sapporo lớn nhất và là trung tâm ở Hokkaido cũng là cửa ngõ đi vào Hokkaido khi bạn đi từ Tokyo, Osaka, nổi bật là đường phố sắp xếp rất gọn gàng giống như bàn cờ.

Đảo Hokkaido được mẹ thiên nhiên vô cùng ưu ái cho nét đẹp kỳ diệu của cảnh sắc cao nguyên, núi non hùng vĩ, biển cả, sông hồ, bầu trời xanh trong. Do đó, nơi đây chính là điểm đến lý tưởng mà khách du lịch yêu thích tìm đến vào mọi mùa, bên cạnh đó có những món ăn đặc sắc.

Đảo Aogashima

Đảo Aogashima hay còn được gọi là đảo núi lửa bởi hình dạng được hình thành qua các lần dung nham ở đây phun trào. Sở hữu diện tích khoảng 9km2, ở trên đảo chỉ có khoảng 200 người sinh sống. Ở đây nằm trong địa phận của Tokyo, tuy nhiên du khách muốn đặt chân tới hòn đảo Aogashima cần mất 2 giờ bay hoặc đi thuyền thì vài tiếng đồng hồ. Hòn đảo này thu hút ít khách du lịch đến mỗi năm, bởi vị trí cô lập. Ở thế kỷ thứ 18 thì núi lửa Aogashima này hoạt động làm cho hòn đảo bỏ hoang kéo dài tới 50 năm. Tuy nhiên mặc cho các cảnh báo từ chính quyền thì người dân vẫn cứ quay trở lại để sinh sống.

Đảo Itsukushima

Tọa lạc ở trên hòn đảo Miyajma của tỉnh Hiroshima, ngôi đền Itsukushima được gọi với tên khác là thần xã Itsukushima, đây là một trong những công trình thần đạo rất quan trọng ở Nhật Bản, được UNESCO công nhận là một di sản văn hóa trên thế giới. Nếu như bnaj có dịp tới đây thì bạn đừng bỏ qua dịp đón khung cảnh bình minh tại cổng đền nhé, chắc chắn bạn sẽ thích thú và bị hấp dẫn bởi khung cảnh đó đấy.

Đảo Yakushima

Hòn đảo Yakushima là hòn đảo mang hình dáng ngũ giác vô cùng đặc biệt, người dân ở Nhật Bản gọi đây là Ốc Cửu đảo. Yakushima xinh đẹp nằm phía Nam Kyushu của huyện Kagoshima, sở hữu diện tích là 501km vuông, có tới khoảng 30 ngọn núi cao tới hơn 1.000m, được bao bọc bởi rừng rậm. Nơi đây được coi là 1 trong các hòn đảo đẹp nhất ở Nhật Bản mà các khách du lịch nên ghé thăm 1 lần.

Khách đặt chân tới hòn đảo Yakushima là tới với nơi có khí hậu cận nhiệt đới, chiêm ngưỡng loại thực vật phong phú và đa dạng bậc nhất ở Nhật Bản. Bên cạnh đó, đảo này còn nổi tiếng với khoảng 50 loài hoa, nhất là hàng trăm loài rêu vô cùng quý giá phủ trên nhiều mỏm đá khác nhau ở trong rừng. Loài động vật tại đảo đa dạng không kém. Đó là nơi trú ngụ của hưu, khỉ, loài chim quý hiếm đang có nguy cơ tuyệt chủng.

Thông tin liên hệ


: truonglam1989
:
:
:
: