Đặt banner 324 x 100

Nike Hyperdunk


NIKE HYPERDUNK HIGH BLUE/ YELLOW

 

Là một đôi giày mang tới niềm Hi vọng của mọi fan bắt đầu từ các hình ảnh Ban đầu xuất hiện, liệu Nike Hyperdunk High Blue/ Yellow đem tới như mong đợi?

Phiên bản Nike Hyperdunk High Blue/ Yellow có một mẫu mã đậm chất Nike. Thon thả dài, logo sắp gót cộng những tuyến đường cắt vừa đẹp ngay dưới mắt cá. Chất liệu nửa lưới nửa dệt tương đối cứng cáp mà ko bị rẻ tiền. Bên cạnh đó các chi tiết như logo trong khoảng cao su, lưỡi và gót từ da cũng là một sự kết hợp tương đối sành sỏi từ nhà thiết kế.

Tiếp đến là lớp midsole vỏ Phylon, ruột React được bo tròn cùng với các tuyến đường cắt ngang đem lại chút hoài niệm của bản 2013. Rút cuộc là bộ đế hợp thành bởi những khung tròn sắp giống như Kobe 9 và dòng Supernatural của adidas ngày xưa.

Với chất liệu vải vững chắc, mảnh, Hyperdunk 2017 làm chấp nhận người đi nhờ ấp ôm hơi khít chân. Khu vực cổ giày cộng lưỡi gà có đệm dày giúp ủ ấp chân và tạo độ êm. Một điểm bạn nên lưu ý là nếu xỏ hết những lỗ thì sẽ tạo thêm áp lực ở phần mũi chân và sẽ hơi khó chịu nếu siết chặt dây.

như vậy những đôi Nike cách đây không lâu, mình vẫn lấy size 10.5 và fit vẫn đúng như mong chờ. Ko dài ko rộng. So với Hyperdunk 2016 thì phiên bản có phần tha hồ hơn do 2016 dùng chất liệu cứng chắc hơn hẳn (Fuse thay vì vải). Fit tốt cùng chất liệu mềm hơn cũng có tức thị HD 2017 hợp với phổ biến kiểu chân hơn.

kiểu dáng nhiều vân đế hình tròn giúp Hyperdunk 2017 có độ bám hoàn hảo. Ngoại trừ độ bền kém thì không có gì phải chê về bộ outsole này. Sức bám tốt, chống bụi ổn và mẫu mã hợp lý cho mọi vị trí. Bạn thích outdoor có thể tậu bản EP hay bán tại châu Á và có tag XDR.

Chất liệu React trên HD 2017 có vẻ cũng cứng ko kém lớp Phylon bên ngoài. Giảm chấn đạt mức hơi, ko thật sự êm chân nhưng phần outsole với bề ngoài mô hình bàn chân đủ khiến mọi chuyển động vẫn thoả thích. Một điều mình cảm thấy là đi lâu sẽ hơi đau gan bàn chân.

giả dụ các bạn là một fan trung thành của dòng giày Nike thì không nên bỏ qua phiên bản Nike Hyperdunk High Blue/ Yellow này nhé. Hãy đến các shop giày thể thao đường lê duẩn đà nẵng để được trả lời hết lòng nhất nhé.