Đặt banner 324 x 100

Không thể bỏ qua ngày dành cho phụ nữ tại VelaCorp


hiện tại, nàng Việt luôn giữ cho chính mình đầy đủ vị trí quan trọng trong thành viên và kế bên cộng đồng. Không chỉ sở hữu vai trò là mẹ, thiếu phụ nhưng mà trong công việc họ còn cam kết ràng buộc tổ ấm là đông đảo mình con gái khả năng, dám nghĩ dám làm cho and dám đương đầu bởi quyền lợi của bạn bè.

>> Xem chi tiết: 20/10 – CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM “CHO NGƯỜI PHỤ NỮ TA YÊU

không nói đâu xa, tính năng này được minh chứng ngay trong dung tích VelaCorp, chỗ chị em & con trai gồm vai trò and vị thế ngang nhau trong các bước.

Nếu cùng đội ngũ Vela các bạn sẽ không còn cảm giác bắt mắt gì với các cái tên cũng như Ms Trần Thị Thanh Hải – CFO hay Ms Mai Thị Giang – CHRO, bọn họ là một trong số thay mặt đại diện tiêu biểu cho tất cả những người nữ Vela khả năng, vượt qua phần đa có mang “cổ hủ” về tổ ấm nữ giới trong cộng đồng, vươn lên biến thành hồ hết căn nhà điều hành tài ba…Và còn số đông, đều các thiếu nữ mang lại từ bộ phận trong công ty như buôn bán, Kế Toán, PTSP, HCNS…những chúng ta hiến đâng lặng lẽ đã góp bổ sung phần cam kết về giá trị của người người vợ cao nhã.

Ai nói ra đời là thanh nữ là điều thiệt thòi? Trong không gian Vela, các bạn là nữ giới & mọi người tất cả quyền cam đoan người thân. Người thân đáng yêu, dịu dàng tuy vậy nhà bạn cũng đầy nhiệt huyết and xông xáo chẳng hề lose cánh nam giới trong các bước. Cần thiết hơn, biến thành một phần nào đó của Vela, có nghĩa rằng thành viên gia đình chị em có cách để cam đoan chính mình. Một khi sống trong môi trường bình đẳng, với mọi định nghĩa cao nhã ca ngợi tổ ấm phái nữ thì phiên bản thân “phái yếu” new phát huy được năng lực của mình một cách nhanh nhất …hiểu được chất lượng đấy, tại Vela bên tôi luôn khen ngợi vai trò của người cô gái, thanh nữ biến thành hầu như bạn lãnh đạo, nữ gồm quyền cam kết ràng buộc mọi người trên đông đảo các ngành nghề, kể cả khi chúng là ngành nghề đặc thù của phái mạnh.

>> Thông tin tuyển dụng: https://velacorp.talent.vn/