Đặt banner 324 x 100

Trường dược tp hồ chí minh thường xuyên đào tạo VB2 dược tại quận tân phú TP Hồ Chí Minh


       Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM áp dụng hình thức xét tuyển trong tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM theo quy định của Bộ LĐTB&XH . Theo đó, những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoàn toàn đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển tại trường. Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019 cần chuẩn bị hồ sơ hoàn chỉnh như sau
Các ngành tuyển sinh và đào tạo
Cao đẳng Dược
Liên thông Cao đẳng Dược
Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
Cao đẳng Điều Dưỡng
Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm
Trung cấp DượcTrung cấp Y Dược
 

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM gồm:

 

* 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh (theo mẫu chung của Bộ).
* 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).
* 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
* 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
* 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
* 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.
Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường. Mọi thắc mắc về tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2019 thí sinh vui lòng liên hệ về địa chỉ của Nhà trường: Số 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Quận Tân Phú – TP.HCM. Tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303
—————————————————————————————–

Nếu phán quyết này đánh dấu sự khởi đầu của một đợt sụp đổ, Merck có thể rút khỏi cam kết của mình để thử từng trường hợp riêng và không giải quyết bất kỳ, các chuyên gia cho biết. Tuy nhiên, họ nói rằng một bản án sẽ cần thiết trước khi công ty thay đổi chiến lược.

"Merck cho biết sẽ không đầu hàng, nhưng bạn phải tự hỏi về điều đó", Anthony Sebok, giáo sư tại Trường Luật Brooklyn, nói.
Nhưng luật sư của Merck, Ted Mayer, đã nhắc lại vị trí của công ty rằng họ dự định thử từng trường hợp. Ông nói rằng ngay cả trong trường hợp bệnh nhân bị đau tim hoặc đột qu,, các nguyên đơn phải đối mặt với một "gánh nặng cao" trong việc chứng minh Vioxx là một nguyên nhân.
Lanier thuyết phục bồi thẩm đoàn rằng Vioxx đã góp phần vào cái chết của chồng của nguyên đơn, Bob Ernst. Lanier đã bay đến bác sĩ Maria Araneta, người đã thực hiện cuộc khám nghiệm tử thi của Ernst, từ các tiểu vương quốc Ả-rập Thống nhất, nơi cô đã di chuyển từ khi tiến hành khám nghiệm tử thi vào năm 2001. Bà cho biết mặc dù báo cáo của bà cho biết Ernst đã chết vì chứng loạn nhịp, có lẽ ông có một trái tim tấn công.

"Tôi không thay đổi quan điểm của mình, tôi chỉ giải thích thêm về điều đó," Araneta đã làm chứng. "Đó là báo cáo tử thi, nhưng đó không phải là kết thúc của câu chuyện."

Bà cho biết Ernst có lẽ đã bị đau tim vì một cục máu đông làm tắc nghẽn dòng máu trong động mạch đã bị tắc với mảng bám. Bà cũng nói rằng CPR được thực hiện trên Ernst có thể làm trật khớp các cục máu đông.

Các thành viên ban giám khảo nói họ cảm thấy lời khai của Araneta là thuyết phục và không dựa vào sự khác biệt về kỹ thuật giữa các cơn đau tim và loạn nhịp tim.

Bồi thẩm đoàn John Ostrom, một nhà thầu 49 năm tuổi, cho biết: "Chúng tôi cảm thấy đã có một lý do khiến ông ấy bị đau tim. "Chúng tôi cảm thấy Vioxx là một lý do."

Trường hợp của Lanier cung cấp cho các luật sư khác về nguyên đơn với kế hoạch làm thế nào để chứng minh rằng Merck cư xử vô trách nhiệm trong việc quảng bá Vioxx, ông Zipursky nói.

"Sự mất mát của Merck có nghĩa là bồi thẩm đoàn tin rằng câu chuyện nguyên đơn về hành vi sai trái của công ty", ông Zipursky nói. "Nó mang trong tương lai."

Các giám khảo cho biết có rất nhiều bằng chứng cho thấy Merck thu được lợi nhuận cao hơn sự an toàn của bệnh nhân. Một trong số những tác hại lớn nhất đó là một bức thư điện tử năm 1997 của một nhà nghiên cứu của Merck, người đã thảo luận về các tác dụng phụ về tim mạch của Vioxx hai năm trước khi thuốc được đưa ra và một tài liệu nêu ra quyết tâm của công ty để đánh bại Celebrex cạnh tranh của Pfizer Inc. với thị trường.

Merck sẽ là người dại dột để lơi mất sự chiến thắng của Lanier như là một tai họa xảy ra từ một luật sư tài năng Texas sử dụng sự duyên dáng dồi dào của mình ở khu vực được coi là địa điểm thân thiện với nguyên đơn, các luật sư cảnh cáo.

Charles Rhodes, giáo sư luật tại Đại học Luật South Texas ở Houston nói: "Mark Lanier là một luật sư có năng khiếu vượt trội nhưng có rất nhiều luật sư có năng khiếu khác và các địa điểm thuận lợi khác. "Có thể Merck sẽ nhận được ít thiệt hại hơn bên ngoài Đông Nam Texas, nhưng vẫn sẽ có thiệt hại."

Tháng tới, Merck phải đối mặt với một thử nghiệm tại Atlantic City, NJ, do Michael Humeston, một cựu công nhân bưu chính, đã bị nhồi máu cơ tim vào năm 2001. Luật sư của Humeston, Chris Seeger, cho biết Humeston vẫn có những tác động kéo dài từ cơn đau tim. Vioxx có liên quan trực tiếp tới các cơn đau tim.

Trong tháng 11, một trong số 1.800 trường hợp liên bang sẽ được nghe ở New Orleans. Trường hợp này liên quan đến Richard Irvin, một người đàn ông ở Florida đang dùng Vioxx trong một tháng trước cái chết năm 2001 của ông từ cục máu đông trong tim. Các nhà khoa học đã suy đoán rằng Vioxx gây ra các vấn đề về tim mạch bởi vì nó chặn một chất giúp máu không bị đông máu.

Thông tin liên hệ


: tt2511
:
:
:
: