Đặt banner 324 x 100

Laptop cũ Acer 4745 giá rẻ cho sinh viên


Bán laptop cũ Acer 4745. Thông tin chi tiết tại: mua laptop cũ hải dương

Chiếc máy giúp giải quyết các công việc hiệu quả, nhanh gọn, nhẹ, giải trí thư giãn dễ chịu.

 

laptop acer 4745 cũ

 

Thông số kỹ thuật sản phẩm:

· CPU: Intel Core i5 - 520M 3M Cache thế hệ 1 - 2 lõi 4 luồng.

· RAM: 4GB DDR3

· Ổ cứng: HDD 500GB

· HĐH: Window 7, 8, 10 Tùy chọn theo khách hàng.

· Ổ đĩa quang: DVD.

· Pin: 6-9cell cho phép hoạt động trong khoảng 2h.

· Màn hình: LED 14 inch độ phân giải HD 1366 x 768px. Màn hình hiển thị chất lượng tốt. Không gây mỏi, lóa mắt.

· Đồ họa: Intel HD Graphics 3000

>>> Tìm hiểu thêm về mua laptop cũ uy tín hà nội giá rẻ
 

 

Trên chiếc Acer Aspire 4745, điểm xuất phát duy nhất từ ​​màu đen cơ bản của vỏ nhựa là hoa văn họa tiết được chải trên nắp và sàn bàn phím bắt mắt phía dưới bàn phím màu trắng tương phản, tạo điểm nhấn khác biệt. Logo Acer màu bạc trên nắp và viền dưới, là những đặc điểm duy nhất cho thiết kế đơn giản của máy.


 

Máy có sàn bàn phím vừa phải và bảng điều khiển phía sau uốn cong vào trong một chút khi bạn cầm máy tính xách tay và cầm nó lên, bản thân bàn phím vẫn có cảm giác chắc chắn khi cầm trong tay. Các hành động chính của máy là yên tĩnh và cung cấp du lịch tốt, cho một cảm giác đáp ứng tốt không ồn ào. Bố trí phím cũng cảm thấy thoải mái dễ chịu. Điều đó không có nghĩa là kỳ công, với sự hiện diện của một phím không số chuyên dụng trong không gian bàn phím được trang bị màn hình 14 inch sắc nét.

 

Bàn di chuột hơi nhỏ so với bình thường phù hợp với cảm giác chắc chắn hoặc độ rung tốt của bàn phím không số. Bề mặt lỏng lẻo và mỏng manh dọc theo cạnh bên dưới của máy. Ngoài ra, khi vuốt nó, miếng đệm lắc lư mà không được bấm, điều này làm cho việc thực hiện một nhấp chuột thực sự có cảm giác như nó đòi hỏi khá nhiều lực hơn mức bình thường.


 

 

 *Kết luận.

Bán laptop cũ Acer Aspire 4745 có thể đáp ứng hiệu quả mọi nhu cầu cơ bản của cá nhân hay doanh nghiệp, doanh nhân khởi nghiệp. Với mức giá sinh viên và hiệu năng cực kì dễ chịu.

>>Xem thêm về mua laptop cũ giá 3 triệu hiệu năng ổn định. 

Thông tin liên hệ


: quangcaoso
:
:
:
: