Đặt banner 324 x 100

Giày thời trang EQT 91-16 WHITE/ BLACK


EQT 91-16 WHITE/ BLACK

 

Thật là một năm đối với 'thương hiệu với ba sọc'. Và những gì về hỗ trợ EQT 91-16 khôn cùng phổ biến của họ? Sneakerheads đã phát điên vì mash-up cổ điển và hiện đại này.

vô kể màu đã được bán hết - ba màu đen, toàn màu trắng và đừng quên rằng sự hiệp tác bất bại. 1 Số trong số đấy vẫn đang được bán với giá cao hơn bán buôn trên những trang web bán lại.

Với đông đảo sự cường điệu đó, bạn có thể mong muốn các đường viền gần đến sẽ được tìm kiếm. Adidas EQT Support ADV 91 16 White Black là phiên bản phát hành theo lộ trình Tiếp theo, và ấy là một màu sắc.

Mang trên mình sự kết hợp thắng lợi giữa trắng và đen, đôi giày này vừa thanh lịch vừa tối giản - mọi thứ chúng ta đều ước muốn từ phạm vi ADV. Không giống như người tiền nhiệm, giày được chế tác từ Primeknit nhẹ với hiệu ứng giống như độ dốc. Tất cả các tính năng Việc trước tiên tính năng khi mà một vòm ren tổng hợp cạnh tranh phân phối kiểm soát an ninh đó.

 

Một tính năng độc đáo khác của bề ngoài này là tab gót màu bạc ở phía sau. Kiên cố là một phát động phóng đại khác, bạn có thể ước muốn một cảnh sát cạnh tranh lúc các vùng đất này. Phần đông những nhà phê bình đã san sớt rằng Adidas EQT Support ADV trên đôi chân mang tới sự thoả thích cả ngày. Rộng rãi người dùng hoan nghênh sự hấp dẫn hiện đại và tiên tiến và phong cách của nó.

khách hàng có thể sắm cặp này với giá phải chăng. 1 Số quý khách cho biết rằng mô hình này đã cải thiện sự tha hồ do sockliner Ortholite có được. Các bạn có thể chọn từ một loạt những màu sắc được cung cấp trên thị trường.

các nguyên liệu chất lượng cao được dùng trong Adidas Originals EQT Support ADV được đa dạng người mua khen ngợi. Đông đảo người dùng đều khen ngợi sự nhẹ nhõm của EQT Support ADV của Adidas.

ví như bạn là một fan trung thành của dòng giày ADIDAS thì không nên bỏ qua phiên bản EQT 91-16 này nhé. Hãy đến mua giày thể thao ở đà nẵng Fandy để được tư vấn nhiệt liệt nhất nhé.

 

 

Thông tin liên hệ


: tram122
:
:
:
: