Đặt banner 324 x 100

IBM X3100M4 - NEW - Phiên bản mới Ivy Bridge


tiếp theo sau dòng chip thời thượng chào làng vừa qua,Intel lần trước tiên ra mắt chính thức Ivy Bridge - vi giải quyết Core thế hệ thứ ba của hãng vào trong tháng Tư. Ivy Bridge là vi giải quyết được chế tạo trên quy trình 22 nm sử dụng công nghệ tiên tiến bán dẫn Tri-Gate. Nhờ công nghệ tiên tiến mới nên Ivy Bridge giúp thiết bị chạy tiết kiệm điện hơn, hiệu năng cao hơn nữa.

>>> Xem thêm: Card I350-T4

 

Intel Ivy Bridge là thế hệ BXL tiếp sau được chế tạo trên quy trình công nghệ 22nm (Sandy Bridge là 32nm). Số lượng 22nm (nano mét) bộc lộ chiều dài của cổng mỗi bóng bán dẫn trên chip xử lý (1nm = một phần tỉ mét), số lượng này càng nhỏ thì hiệu năng giải quyết của BXL càng cao và mức độ tiêu thụ điện càng nhỏ. Ivy Bridge “mang tới công suất giải quyết nhanh hơn 20% và tiêu thụ điện ít hơn 20% đối với thế hệ trước”. Tính từ lúc Sandy Bridge thì Intel đã chọn lựa cách kết hợp CPU & GPU trên một con chip, tới Ivy Bridge thì năng lực xử lý đồ hoạ đã được cải thiện với thế hệ GPU phối hợp mới là Intel HD 2500 hoặc HD 4000 (trên Sandy Bridge là Intel HD 2 nghìn hoặc HD 3000). Intel HD 4000 đủ mạnh để giải quyết video clip độ sắc nét 4K.

Ivy Bridge cũng chính là phong cách xây dựng giải quyết và xử lý đầu tiên của Intel hỗ trợ USB 3.0. Cho tới lúc này, để sử dụng các thiết bị USB 3.0, máy vi tính cần một bộ tinh chỉnh USB của hãng sản xuất thứ ba tuy nhiên với Ivy Bridge thì mặc định nó đã giúp USB 3.0 rồi.
đáng chú ý nhất trên Ivy Bridge đó là sự việc bóng bán dẫn ba cổng (3D Tri-Gate Transistor) được đi vào sử dụng. Loại bóng bán dẫn với một cổng bổ sung cập nhật này được Intel trình làng vào năm kia & kể từ Ivy Bridge trở đi, nó sẽ được sử dụng để thay hoàn toàn cho loại bóng bán dẫn hai cổng cổ xưa. Lợi ích của bóng bán dẫn 3 cổng mới của Intel chính là giảm lượng điện thất thoát gần như là xuống bằng 0 khi cổng hoạt động (đóng/mở) với tốc độ hơn 100 tỉ lần mỗi giây. Ngoài ra, nó còn giảm lượng điện tiêu thụ tương tự như giảm Ngân sách cải cách và phát triển.

>>> Xem thêm: Card X520-DA1


Chip đồ họa kết hợp sẵn trên iVy Bridge hỗ trợ Direct X11 cho khả năng phát đoạn Clip mượt hơn & giải quyết những nội dung 3 chiều. Cùng theo với đó, dòng chip mới đó cũng bổ trợ giao diện PCI Express và bộ lưu trữ RAM điện áp thấp DDR3L.
Tại Siêu Siêu Nhỏ - Dòng Ivy Bridge đã ban đầu cháy khách và đang dần hâm nóng Thị Trường công nghệ tiên tiến , đặc biệt là Thị phần Server.
với 1 Ngân sách vừa phải IBM X3100M4-2582B2A phiên bản mới Chip Ivy Bridge, các Doanh Nghiệp đơn giản dễ dàng tìm thấy cho bản thân chiến thuật phần cứng hoàn hảo với công nghệ luôn đứng vị trí số 1 .

>>> Xem thêm: Card I350-T2