Đặt banner 324 x 100

Cách làm bánh sinh nhật siêu bựa hình bikini


Những chiếc bánh kem được trang trí độc đáo, lạ mắt và siêu bựa là món quà mà các bạn trẻ thường dành tặng cho nhau trong ngày sinh nhật. Sắp đến sinh nhật những đứa bạn tinh nghịch của mình, bạn chưa biết nên trang trí chiếc bánh sinh nhật đó như thế nào. Hãy cùng tìm hiểu bánh sinh nhật hình bựa bikini dưới đây nhé.
 
 
1. CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU LÀM BÁNH SINH NHẬT BỰA
  • 6 quả trứng
  • 60g bột mì
  • 30g đường kính
  • 10ml Vanilla
  • 100g bơ nhạt
  • Khuôn làm bánh
  • Dao phết bánh
2. CÁCH LÀM BÁNH SINH NHẬT BỰA HÌNH BIKINI
– CÁCH LÀM PHẦN CỐT BÁNH
 
Bước đầu tiên để làm được những chiếc bánh gato sinh nhật bạn cần chuẩn bị đó là làm phần cốt bánh. Phần cốt bánh ngon đạt thì chất lượng của chiếc bánh như vậy cũng mới hoàn hảo hơn.
 
+ Bước 1: Đập trứng ra bát tô to, dùng máy đánh trứng đánh tan trứng ra cùng với đường.
 
 
+ Bước 2: Sau khi đánh tan trứng với đường. Bạn rây bột mịn vào trong hỗn hợp rồi tiếp tục đánh cho chúng bông lên. Cho thêm một chút đường và vanilla vào, tiếp tục đánh hỗn hợp đó lên. Cho đến khi hỗn hợp bột sánh mịn, hòa quyện với nhau, chúng tạo được thành hình chóp nhọn là được.
 
+ Bước 3: Cho hỗn hợp bột đã hòa quyện vào khuôn. Một khuôn hình trái tim, một khuôn hình tròn. Cho khuôn vào lò nướng, nướng khoảng 30 – 40 phút với nhiệt độ khoảng 160 – 170°C.
 
+ Bước 4: Sau khi bánh chín, lấy bánh ra ngoài và để nguội.
 
– CÁCH LÀM PHẦN KEM PHỦ
+ Bước 1: Lòng trắng trứng gà trộn cùng với đường, dùng máy đánh trứng đánh bông chúng lên. Cho bơ vào hỗn hợp trứng đó và dùng máy đánh, điều chỉnh tốc độ đánh phù hợp. Bạn đánh cho đến khi nào tạo được chóp nhọn và trắng bóng thì thôi.
 
+ Bước 2: Phết kem lên toàn bộ mặt bánh và thành bánh.
 
 
+ Bước 3: Cắt phần cốt bánh hình tròn thành 2 nửa rồi đặt lên vị trí phần trên của cốt bánh hình trái tim. Phủ kém lên cả 2 phần để bước đầu tạo được hình.
 
+Bước 4: Sử dụng kem màu, đui sò để trang trí thành hình bánh sinh nhật hình bikini. Cụ thể trang trí bánh như thế nào? Bạn có thể tham khảo qua video dưới đây:
 
 
 
3. CÁC MẪU BÁNH SINH NHẬT BỰA KHÁC
Ngoài cách làm bánh kem ngon - siêu bựa hình bikini nói trên, một vài hình ảnh sinh nhật bựa dưới đây cũng là những ý tưởng hết sức độc đáo và bạn có thể chuẩn bị để làm cho ngày sinh nhật của bạn thân mình trở nên độc đáo và khó quên.
 
 
 
 
 
 
 

Thông tin liên hệ


: hailyhm
:
:
:
: