Đặt banner 324 x 100

Chuyên bán mặt dây chuyền phật Thiên thủ thiên nhãn đá tự nhiên đủ màu hợp mệnh giá chỉ 300k ....


MẶT DÂY CHUYỀN PHẬT BẢN MỆNH TUỔI GIÁP TÝ 1984

GIÁ BÁN: 300K

Theo sách “Pháp uyển châu lâm” ghi chép lại thì trong 4 biển có 12 loài thú được Bồ Tát giáo hóa. Khi cõi người mới hình thành, Bồ Tát có phân nhiệm vụ cho 12 loài thú này bảo vệ và hưởng lợi ích.

Mỗi loài thú là một con giáp, mỗi con giáp lại chịu sự quản lí và độ mệnh của các vị Phật khác nhau. Những vị Phật độ mệnh, bảo vệ và mang đến may mắn về sức khỏe, tài lộc, công danh, tình duyên cho những con giáp này.

Vì vậy muốn cầu may mắn, bình an mỗi người cần biết mình thuộc con giáp nào và nên đeo trang sức phong thủy có hình vị phật độ mệnh cho con giáp của mình.

Bởi vì mỗi con người chúng ta cầm tinh 1 con giáp khác nhau nên vị phật hộ mệnh theo tuổi cũng khác nhau và quyền năng cũng khác nhau. Vì thế nên chọn và tu hành theo Phật bản mệnh tương ứng với tuổi của mình để đạt được những nhiệm màu tốt đẹp.

Phật Bản Mệnh Tuổi Tý ( Phật Thiên Thù Thiên Nhãn ) Đá Mã Não Xanh

Phật bản mệnh được biết đến như một trong những vị hộ mệnh, người đem đến điều tốt lành, bình an, sức khỏe, may mắn và giúp bảo vệ mọi người trong cuộc sống.

Đeo bản mệnh Phật bên người sẽ gặp nhiều may mắn, phúc đức và kết được thiện duyên.

Bản mệnh Phật vừa là vật phẩm phong thủy cát tường lại có ý nghĩa tâm linh. Người gặp năm khó khăn, trắc trở, mọi việc không thuận, công việc bất định, rung chuyển bất an, thị phi nhiều, khổ nạn lắm hay có tai ương, gây khó dễ, cãi vã về tiền bạc, tình cảm, quan hệ giao tiếp hao tổn thì nên thỉnh bản mệnh Phật về đeo.

 Phật Bản Mệnh Tuổi Tý - Phật Thiên Thù Thiên Nhãn

Ự NGHIỆP:

Năm nay Quý Anh gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, công danh tài lộc gặp nhiều may mắn, có cơ hội tiến thăng Sự nghiệp hưng vượng. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với mạng Thổ Quý Anh cũng có vài trở ngại, ốm đau.

Với Hạn Huỳnh Tuyền, sức khỏe bất lợi, dễ bị tai nạn ốm đau, có thể gây trở ngại cho công việc. Nên cẩn thận giữ gìn.

Vận niên Kê giáp Viên, là thời gian nghỉ ngơi thoải mái, có lợi cho sức khỏe, có dịp di dưỡng tinh thần. Tuy nhiên đối với Quý Anh tuổi còn trẻ, đây là thời gian cần hoạt động để xây dựng sự nghiệp nên Vận niên này có thể báo hiệu công việc bị gián đoạn tạm thời vì trở ngại hay vì sức khoẻ bất an.

Về Tứ Trụ, Thiên thắng, Địa lợi, công việc làm ăn có thể gặp khó khăn, trở ngại, nhưng sẽ vượt qua dành thắng lợi. Gia đình, tình cảm tương đối an hoà, hạnh phúc.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỳ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Cung, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Anh, mạng Kim gặp năm Thổ có phần lợi ích. Nhưng vì Thổ vận bất cập, chỉ có lợi nhỏ.

Sao Hạn khá tốt, nhưng công việc làm ăn cũng khó tránh khỏi khó khăn hay gián đoạn vì sức khoẻ. Dù sao cuộc sống vẫn có phần thăng tiến, gia đình tình cảm khá ấm êm, tài lộc vẫn đầy đủ. Có thể nói đây là năm Trung Bình nếu đừng khởi tham vọng và cần quan tâm đến việc giữ gìn sức khoẻ.

Vòng Tay Phật Bản Mệnh Tuổi Giáp Tý ( Phật Thiên Thù Thiên Nhãn )

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc và sức khoẻ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hoá giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 33 đến 42 tuổi) công danh, sự nghiệp có phát triển khá. Tiểu Hạn năm nay, được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn sẽ gặp được nhiều may mắn, khó khăn sẽ có người giúp đỡ vượt qua. Nhưng không nên chạy theo danh lợi mà quên việc giữ gìn sức khoẻ.

Nếu đang làm việc ở Hãng, sở sẽ được thăng ngạch trật, tăng lương bổng. Nếu kinh doanh tự do, uy tín tăng trưởng, lợi nhuận cao.

Trong thắng lợi, trong may mắn, đừng quên những bất trắc có thể xảy ra. Với Phù, Phủ, Kình, Đà hội chiếu, nên dè dặt lời nói, minh bạch hồ sơ thuế má để tránh dây dưa đến pháp luật.

Tử vi có Tam hợp, Lộc tồn, Tam hóa, Tam đức, với bản tính ôn hòa, hiền từ, Quý Anh được người lớn tin cậy và sẵn sàng giúp đỡ lúc khó khăn, tài lộc không lo thiếu hụt.

Đồng cung có Dưỡng, Đại hao, Tang, Hổ, trong lúc công danh tài lộc đang lên, đừng nên vì thuận lợi mà quên phòng hung họa, bản thân có thể lâm bệnh, có người chống phá... làm cho công việc bị trở ngại, gián đoạn gây tổn hại không nhỏ. Đây là tình trạng “Trâu cột, ghét trâu ăn”.

Cung Mệnh có Bệnh phù, Hung thần, dễ bị ốm đau, quan hệ bị mang tai tiếng, đưa vào tình trạng khủng hoảng, rất khó trở xoay.

Cung Tài Bạch, với Lộc ngộ Lộc, tiền bạc dồi dào nhưng vì Bệnh, Hao, Dưỡng phải tốn hao nhiều. Tiền vào tay mặt ra tay trái. Cẩn thận trong chi thu, vẫn có phần nào tích lũy.

Vòng Tay Phật Bản Mệnh  Tuổi Giáp Tý Đá Thạch Anh Mắt Hổ

Nhìn chung, đây là năm có nhiều thăng trầm, thời cơ thay đổi nhanh chóng, dù có tài xoay xở như Quý Anh cũng có lúc phải thua thiệt vì lý do sức khỏe, cần làm thêm việc lành, tính toán lợi mình nhưng cũng lợi người, gặp khó khăn cũng có người giúp đỡ, bệnh hoạn cũng không làm hư việc. Dù sao, năm nay, cũng có vài điều toại ý, ít nhiều cũng tạo được thành công.

TÌNH CẢM:

Năm nay, công việc làm ăn, có lúc tài lộc dồi dào, gia đình tình cảm cũng có nhiều niềm vui.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng có dịp mua sắm đồ vật theo ý thích, có dịp đi đây đi đó vui vẻ hay thay đổi chỗ ở hợp ý.

Với Khôi, Việt Hỷ, con cái ngoan ngoãn, học hành tiến bộ, nhà cửa rộn rã tiếng cười. Năm nay, cũng có thể sinh thêm cháu bé. Đứa con tuổi Hợi lớn lên có niềm tin vào người cha trở thành đứa con dễ dạy bảo.

Hạn có Bệnh, Tang, Hổ gia đình hay bản thân ốm đau, tin buồn trong thân tộc.

Quan hệ với bạn bè nên cẩn thận, với Điếu, Hư, Hao, đừng để bạn bè lôi kéo vào con đường cờ bạc đỏ đen hay nhậu nhẹt. Vừa bị tổn hao, tai tiếng còn có thể bị trúng độc thực phẩm.

Đối với Quý Anh độc thân, năm nay tình cảm vấn vương, nếu có người ý hợp tâm đồng, có thể tiến đến hôn nhân.

Quý Anh hợp với người tuổi Giáp Tý (đồng tuổi), Bính Dần (34 tuổi), Nhâm Tuất (38 tuổi), Quý Hợi (37 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Đinh Mẹo (33 tuổi), Tân Dậu (39 tuổi).

Phật Bản Mệnh Tuổi Tý - Phật Thiên Thù Thiên Nhãn

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE:

Theo lịch âm 2019 năm nay, Thiên Can bị khắc, Hạn Huỳnh Tuyền, cần quan tâm nhiều đến sức khỏe, có thể ốm đau khá nặng.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng, có bệnh cũng nhẹ qua.

CÁCH HÓA GIẢI VẬN HẠN CHO NGƯỜI TUỔI TÝ 1984 NĂM 2019 BẰNG PHẬT BẢN MỆNH:

Thỉnh tượng Phật /mang Phật bên mình để giúp điều hòa phong thủy, bảo vệ gia đình của bạn và làm vượng sự nghiệp của bạn.

Tuổi Tý Sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Hộ Mệnh “Thiên Thủ Thiên Nhãn”– vị phật tượng trưng cho sự nhân ái, từ bi. Phật hộ mệnh tuổi Tý là Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát nổi tiếng với hình tượng nghìn tay nghìn mắt, tượng trưng cho tấm lòng đại từ đại bi. Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn giúp người sinh năm Tý trong công việc được thuận lợi, như ý, cầu được ước thấy. Ngoài ra Phật còn giúp người tuổi Tý khắc phục những tật xấu như kén chọn, khó tính hay đa nghi.

Phật Bản Mệnh Tuổi Tý - Phật Thiên Thù Thiên Nhãn


Mang  Phật Thiên thủ bồ mệnh sẽ giúp tuổi Tý:
- Giải trừ những đau buồn, tránh xa tiểu nhân lừa gạt, nhìn thấu tâm can người khác.
Những Điều Cần Chú Ý Khi Mang Tượng Phật Thiên thủ bồ tát :
- Những người tuổi Tý mang theo Phật Thiên thủ thiên nhãn bên mình sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì bảo mệnh của ngài:
- Những người đang gặp sao xấu, năm hạn, năm tuổi sẽ nhận được sự độ mệnh, bảo vệ tính mạng, che chở, giảm nhẹ tai ương.
- Nhữngngười tâm trí căng thẳng, thiếu tập trung, yếu bóng vía... khi kết hợp cùng với thiền định sẽ giúp tâm thanh tịnh, tăng cường sự tập trung, tăng dũng khí.
- Những người làm việc tại môi trường âm khí mạnh (bệnh viện, nhà xác, nghĩa trang...) mang theo Phật Thiên thủ bồ tát bên người sẽ cảm thấy bình an, trừ tà.
- Những người đang cầu sức khỏe, con cái ngày rằm, mùng 1 hằng tháng kết hợp ăn chay tịnh, làm điều phúc sẽ được như ý muốn.

Phật Bản Mệnh Tuổi Tý - Phật Thiên Thù Thiên Nhãn

Mỗi người sinh ra đều có một vi phật bản mệnh được ví như một vị bồ tát luôn bảo vệ, che chở giúp ta tránh được những điều xấu hóa giải những điều không may mắn mang đến BÌNH AN - SỨC KHỎE cho mỗi người. Mỗi năm sinh lại có một vị Phật Bản Mệnh khác nhau và bảo vệ con giáp tương ứng, đối với tuổi 1984 thì phật bản mệnh tuổi giáp tý 1984 là phật Thiên thù thiên nhãn bồ tát.

NHỮNG ĐIỀU CẦN TRÁNH KHI ĐEO PHẬT BẢN MỆNH BÊN NGƯỜI

1. Không cho người lạ chạm vào mặt phật

2. Nên tháo mặt phật ra khi đi ngủ và để nơi cẩn thận

3. Tháo mặt phật ra khi đi tắm hoặc gần gũi vợ chồng

4. Không nên quá lo lắng khi mặt phật bị vỡ mà nên đốt dưới nắng rồi bỏ đi sau đó thay thế bằng mặt phật mới vì đời có sinh có tử.

5. Có thể dùng mặt phật bản mệnh để làm quà tặng bạn bè

6. Khi mặt phật bản mệnh dùng lâu ngày bị cũ thì nên đổi sang cái mới

7. Có thể vệ sinh mặt phật bằng nước mưa sạch hoặc nước chè

Phật Bản Mệnh Tuổi Tý - Phật Thiên Thù Thiên Nhãn

GÍA BÁN: 300K -400k/mặt dây chuyền phật bản mệnh

               350k-450k/vòng tay phật bản mệnh

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG: 0902 277 552/ 0979 013 387

ĐỊA CHỈ: 77 ĐƯỜNG TRUNG VĂN - THANH XUÂN - HÀ NỘI